Vì sao ERP nhu yếu cho sự vững mạnh của công ty

0
85

ERP là 1 thuật ngữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn tổ chức nào cũng đều biết đến dù rằng chưa áp dụng nó trong điều hành doanh nghiệp của mình. Vậy hệ thống ERP là gì? Vì sao nó đang ngày càng trở thành đa dạng và sở hữu vai trò khôn xiết quan trọng khi trở thành cách quản trị công ty của số đông công ty hiện nay?

tư vấn thắc mắc ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? Đó chính là tên viết tắt của cụm từ (Enterprise Resource Planning) được hiểu là 1 hệ thống hoạch định khái quát nguồn lực đơn vị. Phần mềm này được phát triển với mục đích giúp các công ty thống nhất các thứ tự quản lý của rộng rãi phòng ban vào cùng một hệ thống thay vì tiêu dùng các phần mềm đơn lẻ.

chả hạn, nếu trước kia các doanh nghiệp phải tiêu dùng phổ biến phần mềm để điều hành công việc của những phòng ban khác nhau như phần mềm nguồn vốn – kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị phân phối, quản lý lương thuởng, phần mềm CRM… thời giờ đây gần như nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên 1 hệ thống phần mềm duy nhất.

Phần mềm ERP là 1 sản phẩm khoa học thông báo độc đáo tương trợ doanh nghiệp rất hiệu quả, đặc thù là các công ty mang quy mô cung ứng như ở Việt Nam. Phần mềm này được mẫu mã hơi sáng tạo giúp các doanh nghiệp hoàn thiện được quy trình cung cấp kinh doanh. Bạn có biết một tiện ích sở hữu tính hệ thống rất xuất sắc của ERP là gì không? Ấy chính là việc nó sở hữu thể điều chỉnh rộng rãi thích hợp với từng đặc thù phân phối, vận hành của mỗi công ty. Đây cũng là lý do lý giải tại sao hiện giờ phần lớn doanh nghiệp đã vận dụng ERP cho cung cấp.

lợi ích của ERP là gì? Mà nó thực sự cần thiết cho sự tăng trưởng của công ty

lúc mỗi tổ chức tiêu dùng phần mềm ERP thì đơn vị ấy sẽ sở hữu được phổ biến lợi ích mà phần mềm này mang lại. Vậy lợi ích của ERP là gì?

Thứ nhất, tăng năng suất lao động: ERP cho phép hiệp tác, chia sẻ dữ liệu cho những module bộ phận để tạo nên môi trường hoạt động hăng hái, phối hợp chặt chẽ. Phân tích dữ liệu chóng vánh giúp công ty đưa ra chiến lược xúc tiến hiệu suất hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, ERP sở hữu thể tổng hợp hồ hết những thông báo cấp thiết cho đơn vị (bao gồm tham số cung ứng, kinh doanh…) nhằm hỗ trợ đơn vị nắm rõ tình hình nhanh chóng và đưa ra chiến lược thích hợp.

Thứ 2, tránh những thất thoát không đang có: đơn vị mang khả năng kiểm soát thấp hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, tầm giá, doanh thu, lợi nhuận… Song song có khả năng tối ưu hóa những nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân lực, máy móc thi công… Vừa đủ để cung ứng buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy các ưu điểm của doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh mang đối thủ. ERP công ty lại những hoạt động của tổ chức theo các quy trình chuyên nghiệp, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, cho nên nó nâng cao chất lượng sản phần, tiết kiệm giá bán, nâng cao lợi nhuận, tăng năng lực khó khăn và lớn mạnh thương hiệu của tổ chức. Đồng thời ERP còn giúp đơn vị tiếp cận phải chăng hơn có những tiêu chuẩn quốc tế…

bên cạnh đó, hàng loạt các ích lợi khác của phần mềm ERP như tiết kiệm chi phí, kiểm soát chất lượng sản phẩm, tăng chừng độ bằng lòng của người mua, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong một bài viết ngắn cũng không thể phân tách hết được. Tuy nhiên, sở hữu những liệt kê ở trên chúng ta mang thể thấy được hưởng ích lớn lao đối sở hữu công ty của ERP là gì? Và ưng chuẩn các ích lợi này có thể thấy việc sử dụng phần mềm ERP trong công ty thực thụ cần phải có như thế nào. Đặc biệt, muốn lớn mạnh và mở rộng quy mô thì “sớm hay muộn” đơn vị chắc chắn phải cần đến sự tương trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.