Trợ thủ đắc lực cho HR và giảm đốc doanh nghiệp: hệ thống quản trị nhân viên

0
98

Công tác quản lý nhân sự chưa bao giờ là thuận lợi. Bởi quản lý con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay nói phương pháp khác, quản lý nhân sự là cả một nghệ thuật và khoa học. Sở hữu sự hỗ trợ của phần mềm quản trị nhân sự phòng ban nhân sự có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra mang bộ phận nhân sự

có các tổ chức mang quy mô to mang có hàng trăm, hàng ngàn viên chức, khiến cho thế nào để chủ doanh nghiệp sở hữu thể nắm được mọi hoạt động của mỗi nhân viên ngay tại thời kì thực? Hạ tầng nào để nhà quản trị Tìm hiểu được nhân sự của mình đang quá vận chuyển công tác, đang ko hoàn tất thấp công việc hoặc đang với khối lượng công việc chưa phù hợp có năng lực,…. Đông đảo câu tư vấn sẽ được sắm thấy qua phần mềm quản lý nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích lúc doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay chỉ cần khoảng thực:

lúc tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự, lãnh đạo với thể thuận lợi theo dõi được tình hình nhân sự ở tổ chức, năng lực của từng bộ phận ra sao, dùng ngay cả trên những trang bị di động. Từ đấy việc kết hợp khiến việc giữa các bộ phận, những chỉ đạo điều hành từ xa phát triển thành hiệu quả hơn. Khi sử dụng những phần mềm điều hành nhân sự thì doanh nghiệp sở hữu thể tiết kiệm được số đông tầm giá điều hành nhân sự, đưa ra quyết định về nhân viên của mình cũng đúng và bám sát thực tại hơn.

Lãnh đạo công ty mang thể tiện dụng nắm bắt được thông báo và các cái hồ sơ quan trọng của nhân sự theo phương thức chuyên nghiệp hơn, đảm bảo tiết kiệm thời gian.

· Giảm khối lượng công việc cho bộ phận HR:

tránh tiến đến xóa bỏ những thao tác điều hành thủ công như khiến Báo cáo tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Đánh giá trực quan và đúng thực tại năng lực của nhân sự

từ việc theo dõi, Phân tích đúng năng lực thực tiễn của nhân viên góp phần giúp tái cơ cấu hoặc doanh nghiệp sở hữu kế hoạch tập huấn, khai thác, sử dụng nhân sự với năng suất làm việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công việc tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm điều hành nhân sự cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của từng đơn vị, tính toán những cái phụ cấp, điều hành trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng và chuẩn xác. Nhờ đó, công việc quản lý tiền lương được thực hành chóng vánh, giảm sai sót cũng như tiết kiệm thời gian và tầm giá. Người quản lý tổ chức mang thể theo dõi đa số lương thuởng của viên chức, nắm được mức giá nhân công và với sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm giá tiền tổ chức

ứng dụng phần mềm điều hành nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giá thành để thực hiện các công việc can hệ đến kiểm soát quản lý nhân sự.

công ty quy mô thế nào nên dùng phần mềm điều hành nhân sự?

• Phần mềm quản lý nhân sự thực thụ cần thiết cho đa số các tổ chức đủ mọi quy mô như: công ty nhỏ, đơn vị vừa và doanh nghiệp lớn đặc biệt là công ty vừa và lớn.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.