Tại sao công ty không thể phát triển mà không có phần mềm ERP?

0
226

Như là trước đây đa số công ty quy mô lớn cũng phụ thuộc vào các hoạt động tay chân, đặc biệt là tài liệu, lưu trữ hồ sơ, theo dõi hàng tồn kho và duy trì sổ sách của những account…Bạn vẫn có thể điều hành doanh nghiệp kinh doanh thứ tự của mình theo các phương pháp nguyên thủy như vậy. Nhưng, nếu bạn làm vậy, hãy tin tôi bất kỳ doanh nghiệp nào trong cuộc đua chiếm lĩnh thị trường hiện giờ đều chẳng thể bỏ qua hệ thống ERP.

1) Bởi vì chất lượng hiện tại quan yếu hơn số lượng

mang việc người dùng trở thành tinh thần, với tinh thần và cảnh giác hơn bao giờ hết, chất lượng sản phẩm cần được chú ý hơn bao giờ hết. Ngày nay, điều cần yếu là đưa sản phẩm chất lượng cao ra thị trường thay vì sở hữu số lượng lớn có chất lượng bị xâm phạm. Kiểm tra chất lượng ở mỗi bước giúp cung cấp các sản phẩm an toàn, đồng nhất và chất lượng trong suốt. Trong khoảng việc biểu lộ các bài kiểm tra đến việc kết liên chúng với những mặt hàng trong quá trình bán, tìm, cung ứng và đóng gói đã trở nên nhu cầu của giờ. Bất kỳ doanh nghiệp nào chỉ đơn thuần là chẳng thể chịu được sự hỗn loạn của thị trường nếu nó ko được tương trợ bởi kiểm soát chất lượng hiệu quả của hệ thống ERP.

2) Bởi vì bạn chẳng thể bỏ qua điều hành hàng tồn kho

Do lợi nhuận khiến cho việc khôn cùng mỏng, giảm thiểu phao phí chứng tỏ là nguồn lợi nhuận độc nhất. Hồ hết chất thải xảy ra do điều hành hàng tồn kho và sơ hở trong chuỗi sản xuất. 1 Nhà sản xuất thứ tự cần điều hành phổ biến hoạt động kiểm kê như hàng tồn kho tới / đi, thời hạn sử dụng và thời hạn tiêu dùng và lưu giữ thủ tục dư thừa hoặc trong điều kiện tồn kho để duy trì mức tồn kho tối ưu. Bởi thế, ví như bạn muốn rà soát các mức giá nảy sinh thêm trong quản lý chất thải và chất thải, thì bạn cần chơi trò chơi thông minh tối ưu hóa hàng tồn kho mang các tính năng quản lý hàng tồn kho đặc thù của hệ thống ERP.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

3) Bởi vì nguồn vốn & kế toán phổ biến hơn so sở hữu bảng tính và máy tính excel

Sự phức tạp vốn đầu tư vững chắc sẽ vững mạnh lúc đơn vị của bạn tăng trưởng. Hiện tại, tài chính và kế toán đóng một vai trò lớn hơn kế toán đơn giản. Trong thực tại, tài chính những ngày này được kết nối nhiều hơn có phần nhiều các phòng ban khác. Mang một hệ thống ERP, sự tích hợp vốn đầu tư liền mạch và chặt chẽ mang gần như những mô-đun khác đảm bảo rằng mọi giao dịch được đăng ký và thời gian thực cộng sở hữu khả năng hiển thị sâu sở hữu được trong cái tiền. Cần lao, trật tự, cung cấp, WIP, sản phẩm và những giá thành khác của bạn được Tìm hiểu và theo dõi hiệu quả. Hơn nữa, các khoản phải trả, khoản phải thu, giao dịch ngân hàng, đóng mọi thứ của bạn cũng được xử lý tốt.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp

Tóm lại, một hệ thống ERP để lại tác động đáng kể đến năng suất và quy trình kinh doanh của bạn và giúp bạn leo lên những nấc thang tăng trưởng tài chính. Một phần mềm ERP cho phép các quy trình kinh doanh cốt lõi của bạn đạt được mức năng suất và hiệu quả tối ưu. Liên hệ với chúng tôi để được demo hệ thống ERP ngay hôm nay: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.