Sao Việt kể thời gian khổ, tích cóp tiền mua điện thoại

0
145

Chiếc Nokia 3210 giúp cho công việc của anh dễ dàng hơn, trở thàng người bạn đầy tin tưởng. Anh còn ví nó như một “ngôi nhà”, một chiếc cầu nối giúp anh lắng nghe những lời dặn dò của mẹ, những lời nhắn thân thương của những đứa em. Không còn phải viết từng lá thư tay, tranh thủ giờ nghỉ giải lao để tìm bưu điện. Chỉ bằng vài nút bấm, anh đã có thể kết nối với gia đình ở quê xa. Hòa vào giọng nói của người thân, anh có thói quen nhắm mắt, tưởng tượng ra tiếng gà gáy lẫn, tiếng rao thân thuộc ở quê nhà.

Tương tự hai đàn anh, nhờ những đồng tiền thù lao mồ hôi và nước mắt, Lam Trường đã tích góp dần được một chiếc xe Dream và chiếc điện thoại Nokia đầu tiên trong đời. Chiếc xe máy thì anh không có cơ hội gắn bó nhiều vì bận diễn mỗi đêm. Nhưng chiếc điện thoại của Phần Lan là thứ gắn bó với tuổi thanh xuân của nam ca sĩ.

Chiếc điện thoại đầu tiên to như cục gạch, có ăng-ten dài, nhưng khiến nam ca sĩ cảm thấy rất hãnh diện, tự hào với mọi người. Dù không hiện đại, nhưng chiếc điện thoại Nokia cho phép anh nhận lịch diễn nhanh chóng hơn, có thể trả lời phỏng vấn báo chí mọi nơi, “nấu cháo” điện thoại với người yêu.

Có những bài hát mình chưa kịp thuộc, Lam Trường đánh hết phần lời trong trình nhắn tin. Mỗi tin nhắn hạn chế tầm 140 ký tự, nên anh chia ra rất nhiều tin, rồi lướt từ từ học.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.