Sản xuất giúp cải thiện hiêu quả ra sao khi áp dụng Giải pháp điều hành

0
230

không chỉ đảm bảo độ mượt mà và liên tiếp của mọi hoạt động trong nhà máy, phần mềm điều hành cung cấp còn hoạt động như một vị thầy thuốc tại chỗ, phát hiện và chữa trị các khiếm khuyết của máy móc. Trong quản lý phân phối, nút cổ chai là một quy trình trong một chuỗi những thứ tự, do đó năng lực tránh của nó làm giảm công suất của toàn chuỗi. Kết quả của việc sở hữu 1 nút cổ chai là những gian hàng trong phân phối, sản xuất quá mức, áp lực trong khoảng các bạn và ý thức viên chức thấp. Về thực chất, một nút cổ chai là xuất xứ của mẫu cung ứng bị ức chế qua kho, nơi nó không đồng nhất và nhất quán lúc cung và cầu cân bằng.

Để khắc phục hiện trạng này, phần mềm quản lý cung ứng mang thân xác định nút cổ chai và khắc phục từng diễn tả của nó, cụ thể như sau:

1. Phần mềm quản lý sản xuất xác định nút cổ chai như thế nào?

một nút cổ chai xảy ra khi với sự chậm lại của hàng tồn kho hoặc mẫu cung ứng tới chừng độ rất đáng chú ý và gây ra vấn đề. 1 Khi điều này xảy ra, phần mềm quản lý sản xuất, với mô hình quản lý kho được tích hợp sẵn, sở hữu thể nhận mặt rõ ràng qua các thông số được ghi lại hàng ngày. Đây là một nút cổ chai và đòi hỏi sự chú ý ngay thức thì để đảm bảo các tác động của nó được hạn chế.

2. Phần mềm điều hành cung ứng giải quyết thể hiện của nút cổ chai bằng phương pháp nào?

một nút cổ chai với thể xuất hiện trong nhà máy mang các biểu đạt như: biên lai sở hữu sai sót, lưu trữ ko hiệu quả, cung cấp quá chậm so mang nhu cầu,…

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Biên lai không xác thực

Sự bắt đầu của 1 hành trình trên kho sản phẩm khởi đầu bằng việc thu tiền, cho nên điều quan trọng là phải thực hành đúng thứ tự này. Trước tiên, phần mềm điều hành sản xuất mang thể thiết lập phương thức rõ ràng để đảm bảo thứ tự sau:

  • Vật phẩm được kiểm kê chặt chẽ ngay bắt đầu từ cung cấp xong
  • lúc tới đích giao hàng, vật phẩm được kiểm tra khối lượng và thông số khoa học tự động, tiến hành kiểm tra chất lượng với cấu trúc để xác minh chất lượng của đa số lô hàng và rút cuộc là chuyển động họ tới nhà kho.

Lưu trữ không hiệu quả

Lưu trữ vật phẩm là tối quan trọng để đảm bảo hiệu quả trong việc chọn và tiêu dùng trong cung ứng. Để khắc phục hiện trạng này, phần mềm quản lý cung ứng với thể kích hoạt trật tự bố trí sản phẩm trong kho. Cụ thể, sở hữu đặc biệt của từng sản phẩm, người tiêu dùng phần mềm có thể thiết lập nơi lưu trữ theo vị trí: vật phẩm mang thời hạn sử dụng ngắn được lưu trữ ở nơi chúng sở hữu khả năng được tiêu dùng trước tiên. Phần mềm quản lý phân phối cũng phân dòng sản phẩm theo từng mã số hoặc màu sắc trên hệ thống, như vậy việc cung cấp bao suy bì cũng mang thể ứng dụng chính các mã số và màu sắc để sản phẩm trong kho thuận lợi được phát hiện và xuất kho chóng vánh. Tạo hiệu quả này sẽ chống lại những tắc nghẽn tiềm năng trong thứ tự cung cấp hàng hóa và sâu hơn nữa là công đoạn cung cấp sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

sản xuất quá chậm so mang nhu cầu

Việc thiếu tự động hóa và xử lý quá rộng rãi trong cung cấp mang thể tạo ra các nút thắt cổ chai. May mắn thay, các modules của phần mềm quản lý cung cấp mang thể hài hòa hoạt động cộng lúc:

  • quản lý tiến độ cung ứng theo từng khâu đoạn
  • xem xét và Tìm hiểu chất lượng từng mẫu sản phẩm, cái bỏ ngay những sản phẩm ko đạt bắt buộc
  • quản lý việc đóng gói sản phẩm
  • dự đoán tiến độ và thiên hướng xuất kho của từng sản phẩm
  • Module quản lý hàng tồn kho giúp giám sát các mặt hàng.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.