Ra mắt thẻ SD nhanh và bền nhất thế giới

0
243

Thẻ nhớ thường được biết đến không phải là một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm khi ra mắt. Thế nhưng chiếc thẻ SD mới nhất của Sony lại là một ngoại lệ.

Các đặc điểm kỹ thuật của dòng SF-G TOUGH được nhắm vào nhu cầu của các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số, những người chụp trong môi trường khắc nghiệt. Theo Sony, thẻ SD mới nhất của hãng mạnh gấp 18 lần so với thẻ SD truyền thống.

Ra mắt thẻ SD nhanh và bền nhất thế giới
Thẻ SD mới nhất của Sony mạnh gấp 18 lần so với thẻ SD truyền thống

Theo Thenextweb, thẻ TOUGH mới của Sony sử dụng quy trình đúc một mảnh, loại bỏ công tắc chống ghi. Với nhiều người, điều này sẽ không mấy vừa lòng, nhưng Sony làm vậy vì đây là một bộ phận phức tạp lại hay hỏng. Đối với các chuyên gia yêu cầu về độ tin cậy cực cao thì việc loại bỏ công tắc này hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Với thiết kế một mảnh, chiếc thẻ mới của Sony gần như có thể chống lại hiện tượng uốn cong, chống nước với chuẩn IPX8 và chống bụi với chuẩn IP6X.

Ra mắt thẻ SD nhanh và bền nhất thế giới
Thẻ SD đạt chuẩn chống nước và bụi

Về hiệu suất, thẻ TOUGH mới có tốc độ ghi 299MB/s, điều kiện lý tưởng cho những ai chụp ở chế độ chụp có độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật V90, đó là thuận tiện cho bất cứ ai ghi video độ nét cao.

Ra mắt thẻ SD nhanh và bền nhất thế giới
Dòng thẻ SF-G TOUGH được nhắm vào nhu cầu của các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số

Điều bạn có thể không mong muốn là thẻ SD mới nhất của Sony không hề rẻ. Phiên bản SF-G32T/T1 dung lượng 32GB có giá bán 72,99 USD. Các phiên bản 64GB và 128GB có giá lần lượt là 131,99 và 275,99 USD.

Các thẻ SD mới này của Sony sẽ được bán ra vào tháng 10 tới.

H.N.

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.