PES Việt Nam giành HC đồng Asiad 2018

0
145

Đại diện tranh tài PES 2018 tại e-Sport Asiad năm nay của Việt Nam là game thủLê Đoàn Thanh Tâm (FigoVN) và Đỗ Thái Thiên Phúc (thienPhuc1191). Kết quả 2 -1 trước Malaysia ở trận đấu ngày 1/9 đã giúp Việt Nam có thêm HC đồng, nâng tổng số huy chương của đoàn thể thao điện tử nước nhà lên con số bốn.

Kết quả thi đấu PES tại Asiad 2018 từ vòng đấu loại trực tiếp.

Kết quả thi đấu PES tại Asiad 2018 từ vòng đấu loại trực tiếp.

Tại môn PES 2018 có tám đội tham dự, chia làm hai bảng và Việt Nam xếp ở vị trí thứ hai bảng B. Trọng trận bán kết, Thanh Tâm và Thiên Phúc đã có khởi đầu thuận lợi khi thắng 4 – 1 trước một Iran không được đánh giá quá cao. Tuy nhiên PES Việt Nam sau đó liên tiếp để thua 1 – 2 và 1 – 3.

Ở nhánh đấu còn lại, Nhật Bản thắng 2 -0 trước Malaysia để tiến vào chung kết. Đội thể thao điện tử đến từ đất nước mặt trời mọc tiếp tục thể hiện sức mạnh khi giành thắng lợi 2 – 1 trong trận đấu với Iran, qua đó đoạt HC vàng.

PESmột game thể loại thể thao điện tử về bóng đá do Konami (Nhật Bản) phát hành. Tại Asiad 2018, mỗi đội tham dự gồm hai thành viên, thi đấu ba trận với các thể thức 1v1, 2v2 và 1v1. Thời gian diễn ra trận đấu là 10 phút, có bù giờ.

Như vậy, sau tấm HC đồng của PES thì thể thao điện tử Việt Nam đã có tổng cộng bốn HC tại Asiad năm nay. Trước đó, e-Sport nước nhà cũng giành được HC tại các nội dung Liên Quân Mobile, Clash RoyaleStarCraft II. Theo quy định, kết quả của thể thao điện tử không được tính vào bảng tổng sắp chung.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.