Những thời điểm quyết định để ứng dụng hệ thống quản lý ERP

0
56

Được biết tới và vững mạnh tại Việt Nam trong thời gian chưa lâu, hệ thống ERP đang ngày càng nhận được sự để ý của các công ty trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, xét theo mặt bằng chung tại Việt Nam, việc ứng dụng kỹ thuật hiện giờ vào bộ máy kinh doanh còn tùy thuộc vào nhận thức của người đứng đầu công ty về hệ thống ERP. Để nâng cao hiệu quả của hệ thống, chúng tôi xin ra 3 thời điểm vàng để mỗi công ty Việt với thể áp dụng kịp thời trong hoạt động kinh doanh.

1. Lúc cần tìm hiểu năng suất lao động của nhân viên:

với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm hay hàng ngàn người, bộ phận nhân sự phải khiến sao để điều hành thông tin và công tác của họ? Mang mỗi Công trình, từng nhân viên cần được Nhận định theo mục tiêu công việc và mức độ đóng góp của họ vào tổng doanh số của đơn vị.

Theo các thao tác truyền thống, để làm cho được điều này, thông tin của từng nhân viên trong mỗi phòng ban cần được tổng hợp và chuyển về những phòng ban cấp trên để Nhận định tương quan giữa như những gì viên chức đóng góp và tiêu chí chung của đơn vị.

có hệ thống ERP, việc quản lý nhận sự sẽ được mã hóa, đồng nhất hóa và tự động hóa. Chưa giới hạn lại ở đấy, ERP còn biểu hiện là 1 hệ thống trí não khi có thể tính toán và tổng hợp buộc phải tuyển dụng nhân sự mới và quản lý trật tự tuyển dụng chuyên sâu.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

2. Khi cần theo dõi thông tin khách hàng:

Duy trì và tăng trưởng mối quan hệ với khách hàng được coi là sách lược có ý nghĩa tiên quyết để doanh nghiệp khẳng định vị thế trước các đối thủ trên thị phần. Vậy nguyên tố nào giúp đơn vị giữ chân và củng cố niềm tin từ khách hàng?

  • Nắm bắt thông tin toàn diện và chính xác
  • Theo dõi hành trình tìm hàng
  • Đưa tới thông báo chóng vánh
  • Tính toán khả năng tậu hàng, sản phẩm được ưa thích

ngoài ra, công việc theo dõi quý khách còn liên quan tới các phòng ban khác như: bán hàng, điều hành kho, xúc tiến và truyền bá sản phẩm. Sự hợp phức giữa nhiều bộ phận trong tổ chức sẽ giúp phân loại các bạn, tậu ra hành vi tậu hàng đặc biệt của từng tầng lớp, dự báo và Đánh giá nhu cầu khách hàng, gia tăng sự liên kết giữa 2 bên mua và bán. Được cung cấp phần lớn các chức năng trên, hệ thống ERP sẽ là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc theo dõi và quản lý người mua.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

3. Khi cần theo dõi chi tiết từng bộ phận trong doanh nghiệp:

Theo dõi chi tiết từng bộ phận trong tổ chức cũng chính là một trong các chức năng cần thiết của hệ thống quản trị ERP. Mang 1 máy tính chủ có cài đặt hệ thống ERP, người đứng đầu tổ chức có thể san sẻ quyền quản trị cho từng bộ phận và cập nhật, làm mới dữ liệu. Từ ấy, chỉ có một thao tác click chuột đơn giản, từng bộ phận chức năng có thể nắm rõ được tiến trình hoạt động phòng mình, cùng lúc người đứng đầu cũng kiểm soát được tình hình của phần lớn máy doanh nghiệp.

>>> Đọc thêm: hệ thống erp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.