Những máy giặt hiện đại, kì lạ nhất hiện nay

0
223

Drawasher với thiết kế trang nhã, nhỏ gọn không ngờ, có thể được đặt bất cứ góc nào trong nhà bạn.Thiết bị được coi như một giải pháp thay thế hiệu quả đảm bảo tận dụng tối ưu không gian.Đây là thiết kế mới nhất của Ji Seung Kim, Hàn Quốc.Panasonic’s Sustainable Maintainer dẫn đầu xu hướng tương lai “tích hợp các thiết bị gia dụng”. Máy giặt công nghệ cao này có thể tích hợp vào các bức tường.Quần áo bẩn được đặt vào một trong các ngăn, máy sẽ nhận diện nhãn của mặt hàng quần áo, xử lý với điều kiện nhiệt độ và áp suất tương ứng.Sau khi quần áo được giặt sạch, cánh tay của máy sẽ gấp quần áo thành một chồng gọn gàng.Máy giặt BASHI được thiết kế bởi Sumin Shin, dùng để giặt trang phục tinh tế, tránh giặt lẫn với quần áo bình thường.Máy giặt BASHI có thể được đặt trong phòng tắm hoặc phòng giặt, tùy thuộc vào sở thích và cung cấp cho người dùng các tùy chọn nâng cao khi làm sạch quần áo.Thiết bị sử dụng hệ thống giặt bằng nước và sóng siêu âm thay vì trục quay truyền thống của máy giặt, giúp bảo vệ quần áo không bị hư hại, trong khi hiệu quả làm sạch lại triệt để.Tủ giặt Electrolux tích hợp đa chức năng giặt – là – sấy trong cùng một thiết bị. Với thiết bị này, bạn sẽ không phải mất hàng giờ cho công việc giặt là nữa.Buck Wash cũng là một máy giặt mini dành cho không gian nhỏ hẹp. Thiết kế di động, vận hành đơn giản, linh hoạt.Máy giặt du lịch Nival hoạt động nhờ viên tẩy rửa trong máy kết hợp với sóng siêu âm để làm sạch quần áo và tiêu diệt vi khuẩn trong 30 phút.Thiết bị có thể sạc qua dây cắm usb tiện dụng./.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 1

Drawasher với thiết kế trang nhã, nhỏ gọn không ngờ, có thể được đặt bất cứ góc nào trong nhà bạn.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 2

Thiết bị được coi như một giải pháp thay thế hiệu quả đảm bảo tận dụng tối ưu không gian.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 3

Đây là thiết kế mới nhất của Ji Seung Kim, Hàn Quốc.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 4

Panasonic’s Sustainable Maintainer dẫn đầu xu hướng tương lai “tích hợp các thiết bị gia dụng”. Máy giặt công nghệ cao này có thể tích hợp vào các bức tường.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 5

Quần áo bẩn được đặt vào một trong các ngăn, máy sẽ nhận diện nhãn của mặt hàng quần áo, xử lý với điều kiện nhiệt độ và áp suất tương ứng.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 6

Sau khi quần áo được giặt sạch, cánh tay của máy sẽ gấp quần áo thành một chồng gọn gàng.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 7

Máy giặt BASHI được thiết kế bởi Sumin Shin, dùng để giặt trang phục tinh tế, tránh giặt lẫn với quần áo bình thường.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 8

Máy giặt BASHI có thể được đặt trong phòng tắm hoặc phòng giặt, tùy thuộc vào sở thích và cung cấp cho người dùng các tùy chọn nâng cao khi làm sạch quần áo.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 9

Thiết bị sử dụng hệ thống giặt bằng nước và sóng siêu âm thay vì trục quay truyền thống của máy giặt, giúp bảo vệ quần áo không bị hư hại, trong khi hiệu quả làm sạch lại triệt để.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 10

Tủ giặt Electrolux tích hợp đa chức năng giặt – là – sấy trong cùng một thiết bị. Với thiết bị này, bạn sẽ không phải mất hàng giờ cho công việc giặt là nữa.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 11

Buck Wash cũng là một máy giặt mini dành cho không gian nhỏ hẹp. Thiết kế di động, vận hành đơn giản, linh hoạt.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 12

Máy giặt du lịch Nival hoạt động nhờ viên tẩy rửa trong máy kết hợp với sóng siêu âm để làm sạch quần áo và tiêu diệt vi khuẩn trong 30 phút.

nhung may giat hien dai, ki la nhat hien nay hinh 13

Thiết bị có thể sạc qua dây cắm usb tiện dụng./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.