Nhà cung cấp giải pháp ERP tốt: giúp tăng năng suất của doanh nghiệp

0
304

Áp dụng giải pháp ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Khi được thực hành hiệu quả, việc áp dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn đến năng suất và lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, khi thực hành kém, việc triển khai thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và làm công ty rơi vào tình trạng tồi tệ hơn so với thời gian bạn khởi đầu.

Chọn nhà sản xuất hệ thống ERP của bạn cũng quan trọng như việc chọn chính giải pháp ERP. Bạn cần những chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong ngành nghề công nghiệp cụ thể của bạn và trợ giúp tiếp theo cần phải có để đảm bảo rằng giải pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các ích lợi căn bản lúc tổ chức chọn được nhà sản xuất giải pháp ERP tốt:

1. Cung ứng hệ thống ERP thích hợp với doanh nghiệp của quí vị

Nhà cung cấp ERP có khả năng đáp ứng các nhu cầu của công ty hay không là điều phải để ý trước hết. Doanh nghiệp không thể trả tiền cho sản phẩm không có khả năng trợ giúp hoặc thay thế sức lao động của con người. Tthành ra, trước lúc tuyển lựa dịch vụ, bạn nên đưa ra những nhu cầu rồi yêu cầu dịch vụ ERP đưa ra giải pháp cho những nhu cầu đấy. Nếu như ERP phù hợp sở hữu đặc tính ngành của công ty, quý khách tiêu chí của đơn vị,… chứng tỏ ERP đấy đang rất tiệm cận với những nhu cầu công ty đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi doanh nghiệp có 1 trật tự làm việc riêng do đó biện pháp ERP được cung cấp cũng nên đáp ứng những đề nghị của đơn vị.Nhiều dịch vụ phần mềm có thương hiệu mang các vấn đề thường gặp và thách thức chung đối sở hữu các ngành cụ thể và phương pháp ERP với thể khắc phục các vấn đề đấy. Thí dụ, ITG Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành, tùy chọn bổ trợ và mang thể được tùy chỉnh để tạo ra những nhu cầu kinh doanh của từng ngành nghề.

2. Năng lực

1 cuộc dò la nho nhỏ về năng lực của nhà sản xuất ko bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Báo cáo nguồn vốn được ban bố, định hướng của đơn vị và một ngũ quản lý của họ. Bằng cách thức so sánh kết quả, bạn sẽ có được 1 ý tưởng tương đối rõ về dịch vụ mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Hỗ trợ hậu mãi nhanh chóng

một nhà sản xuất ERP phải phải chăng sẽ hỗ trợ đắc lực cho công ty của bạn trong việc bảo hành nhà sản xuất. Trong quá trình tiêu dùng sẽ sở hữu phổ thông vấn đề phát sinh như lỗi phần mềm, nhà sản xuất hỗ trợ các bạn sau lúc hoàn tất giao kèo quan yếu. Tổ chức ko chỉ sử dụng ERP 1- 2 ngày mà dùng trong tương lai. Lúc phần mềm mang trục trặc thì đương nhiên dịch vụ phải có bổn phận tôn tạo, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.