Làm gì khi giải pháp ERP của doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu

0
236

Bạn nghĩ sao nếu như 1 phần mềm ERP tiên tiến, nhân tiện ích luôn phải “làm việc” thật lực, thậm chí là ko với nghỉ ngơi. Rõ ràng sau một thời kì năng suất tương tự, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và người dùng nghĩ rằng phần mềm ERP có thể tự nâng tầm cho chính nó?

giả dụ bạn với 1 hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc thiếu sót, thì bài viết này là dành cho bạn! Khi tới lúc phải cải thiện tình hình phần mềm của tổ chức mình, bạn có hai tùy chọn: nâng cấp hệ thống trong khoảng nhà cung cấp hiện nay hoặc khởi đầu phần mềm mới mang dịch vụ mới. Nếu như bạn đang cân kể như vậy, sau đây là năm câu hỏi để tương trợ người dùng trong giai đoạn ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. nhân viên của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi viên chức của bạn những gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày bữa nay. Rõ ràng, sẽ sở hữu vấn đề. Ví dụ: ví như một trong những vấn đề là Thống kê không nhất quán hoặc thiếu nó, ấy là điều quan trọng. Nhưng, họ với thích giao diện không? Làm cho thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp mang thể khắc phục việc thiếu Thống kê, nhưng nếu như giao diện xấu, nâng cấp mang thể chẳng phải là sửa chữa xuất sắc.

2. Mối quan hệ của bạn mang dịch vụ phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

lúc kể đến dịch vụ phần mềm ERP, chọn lựa nâng cấp hoặc mua một cái mới với thể được đơn thuần hóa. Họ với còn còn đó không? Bạn đã và đang tiêu dùng chúng cho dịch vụ? Họ sở hữu niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này với thể là phần quan trọng nhất để đưa ra quyết định rốt cuộc.

3. Khiến thế nào là thiết lập hạ tầng cơ sở phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này hơi thuần tuý. Bạn mang máy chủ và cơ sở vật chất cơ sở vật chất khác để tương trợ một hệ thống mới không? Hoặc giả dụ bạn thích một môi trường đám mây, bạn có khả năng phần mềm để làm tương tự lúc tự mình điều hành nó không? Giả dụ ko, và nó không nằm trong ngân sách hoặc ưu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó sở hữu nhà sản xuất hiện nay của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp sở hữu trang bị các gì như một hệ thống mới?

khi phần mềm ERP hiện giờ của bạn phân phối 1 bản nâng cấp, nó trông giống như 1 hệ thống hoàn toàn mới hoặc các thay đổi nhỏ so sở hữu những gì bạn hiện có? Bạn với cảm thấy như bạn cần 1 thay đổi to hay các thay đổi nhỏ ko sao? Dựa trên câu trả lời của bạn cho các nghi vấn này, bạn sẽ với được 1 xu hướng về quyết định đúng đắn cho đơn vị của bạn là gì.

5. Nó sẽ sở hữu giá cao như một hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

khiến cho thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP bây giờ so có giá của một hệ thống mới? Ví như nó phổ quát hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng ít ra bạn nên Nhìn vào một đôi nhà cung cấp khác. Giả dụ nó là ít hơn phổ thông, sau ấy nhìn và xem ví như nó mang thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu như nó với thể, có vẻ như cắt và khô trong khoảng ấy ngừng thi côngĐây là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.