iPhone Xs và Xs Max sẽ bán ra ngày 21/9

0
205

Theo Appleinsider, một nhà mạng tại châu Âu đã gửi thư điện tử nội bộ đến các nhân viên, cảnh báo về khối lượng công việc sẽ cao hơn bình thường từ ngày 21/9 đến 27/9 sắp tới. Không nhắc đến tên của các mẫu iPhone mới sắp ra mắt nhưng email vẫn tiết lộ sự bận rộn sẽ đến từ các sản phẩm mới của Apple.

Nguồn tin của Phonearena cũng khẳng định một đối tác vận chuyển của Apple tại Italia đã nhận được yêu cầu thực hiện “khối lượng vận chuyển lớn” vào ngày 21/9. Các thông tin này có thể khẳng định Apple sẽ bắt đầu giao máy iPhone 2018 vào thời gian nói trên.

iPhone Xs, Xs Max và Xc (hoặc Xr) sẽ trình làng vào ngày 12/9 tại sự kiện riêng của Apple. Hãng có thể cho người dùng đặt hàng vào ngay 14/9 trước khi giao hàng đúng một tuần sau đó. Ngày 21/9 năm nay rơi vào thứ 6 – thời điểm ưu thích của Apple khi bắt đầu bán ra các sản phẩm mới.

Năm ngoái, iPhone 8 và 8 Plus cũng ra mắt vào ngày 12/9, cho đặt hàng vào ngày 15/9 và bán ra đúng một tuần sau đó là ngày 22/9.

Cả ba mẫu iPhone ra mắt năm 2018 đều dùng màn hình tai thỏ.

Cả ba mẫu iPhone ra mắt năm 2018 đều dùng màn hình “tai thỏ”.

Cả ba mẫu iPhone ra mắt trong năm nay sẽ cùng sử dụng màn hình “tai thỏ”. Hai trong số này là phiên bản đắt tiền khi sử dụng camera kép, màn hình OLED viền siêu mỏng. Kích thước màn hình tương ứng là 5,8 inch và 6,5 inch. Model còn lại sẽ là bản giá thấp sử dụng màn hình LCD 6,1 inch, camera đơn.

Ngoài điện thoại mới, Apple Watch series 4 cũng lộ ảnh với màn hình lớn hơn. Nhờ làm viền mỏng đi, không gian hiển thị trên model mới sẽ nhiều hơn khoảng 15% so với sản phẩm hiện nay. Mặt đồng hồ thông minh này hiển thị nhiều thông tin, cạnh bên thêm một lỗ nhỏ nằm giữa núm xoay và nút nguồn.

Địa điểm tổ chức sự kiện của Apple vẫn tại nhà hát Steve Jobs Theater trong trụ sở “phi thuyền” ở Cupertino, California (Mỹ). Chương trình sẽ bắt đầu lúc 10h ngày 12/9 (giờ địa phương), tức 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội.

Tuấn Hưng

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.