Hơn cả mong đợi của khách hàng

0
244

Còn chị Vân Anh, kế toán tại một công ty về xuất khẩu (trụ sở tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) nhấn mạnh, sử dụng hóa đơn điện tử đem lại sự giảm tải cho doanh nghiệp. Thứ nhất là giảm về chi phí, dùng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không phải trả cho chi phí cho nhân công ngồi nhập hóa đơn điện tử, chuyển, đóng gói, giao nhận hóa đơn. Thứ hai giảm về thời gian, do chỉ thao tác trên phương tiện điện tử nên thời gian thực hiện nhanh chứ không bị chậm và chờ đợi lâu như cách làm thủ công. Thứ ba là giúp việc quản lý dữ liệu tránh được mất mát và cháy như thực hiện phương tiện thủ công. Vì vậy, 3 yếu tố này làm cho quá trình sử dụng hóa đơn tại doanh nghiệp đơn giản và rất hiệu quả.

Cũng theo các chị Thanh Huyền và chị Vân Anh, hóa đơn điện tử kết nối được với phần mềm kế toán của doanh nghiệp nên người làm không phải nhập lại thông tin. Khi đơn hàng được duyệt, sẽ tự động lên hóa đơn điện tử và thông tin ở hóa đơn cũng được nhập liệu tự động vào phần mềm kế toán của doanh nghiệp. Đại diện các khách hàng này cũng đánh giá về tính bảo mật của hóa đơn điện tử VNPT – Invoice hiện cung cấp được cho người nhận bảo đảm an toàn.

VNPT tiên phong cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

VNPT được coi là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp hoá đơn điện tử với tên gọi VNPT – Invoice. Hiện nay đã có hơn 3.000 doanh nghiệp trong cả nước sử dụng giải pháp hoá đơn điện tử VNPT – Invoice. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, VNPT đã xây dựng một hệ sinh thái cho hóa đơn điện tử bao gồm: Đường truyền ổn định; đội ngũ kỹ sư giúp các doanh nghiệp triển khai đồng bộ từ khâu cài đặt đến khâu vận hành; phần mềm hóa đơn điện tử.

Ông Trần Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội (VinaPhone Hà Nội) cho biết, là đơn vị kinh doanh hóa đơn điện tử đầu tiên tới khách hàng, VinaPhone có kinh nghiệm trong việc cung cấp và triển khai dịch vụ. Theo ông Trần Mai, hóa đơn điện tử VNPT – Invoice có nhiều ưu điểm: Đó là tính bảo mật cao, toàn bộ dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống đám mây (Cloud), hệ thống trung tâm dữ liệu (IDC) của Tập đoàn VNPT đạt tiêu chuẩn cao về an toàn và bảo mật. Ưu điểm thứ hai là hóa đơn điện tử của VNPT do đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin có năng lực và kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng, từ việc thiết kế mẫu hóa đơn cũng như tích hợp giữa hệ thống phát hành hóa đơn với hệ thống bán hàng và hệ thống chăm sóc khách hàng để đưa ra một hóa đơn vừa bảo đảm về kỹ thuật, vừa bảo đảm về mặt pháp lý và tính mỹ thuật cũng như yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm thứ ba là VNPT có đội ngũ bán hàng và hỗ trợ chăm sóc khách hàng trải đều trên toàn quốc, luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất. Những lợi thế này giúp VNPT ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký dùng hóa đơn VNPT – Invoice.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.