Hệ thống quản lý doanh nghiệp thực phẩm phải có các tính năng tối thiểu

0
88

Sự tăng trưởng vũ bão của ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi những nhà hàng cần triển khai những phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp để đứng vững trên thị trường và từ đó mở rộng phạm vi kinh doanh. Giả dụ bạn đang kiếm tìm 1 phần mềm với thể giúp mình quản lý phải chăng chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ các tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi nói tới sau đây:

Dựa trên đám mây

các hệ thống quản trị đơn vị vận dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây đem đến sự cởi mở mà các hệ thống truyền thống chẳng thể sánh được.

thanh toán tức thì

các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn thanh toán càng phải nhanh. Điều này sở hữu thể tác động tới số lượng tổ chức bạn có thể tạo trong một khoảng thời gian nhất mực.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm đa số hơn so mang các đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị doanh nghiệp với thể giúp xúc tiến sự hài lòng của quý khách, khi mà những khuyến nghị trong thực đơn giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc chi phí.

đặc biệt, việc triển khai phần mềm quản trị công ty tại nhà hàng mang thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tàng trữ những thành phần quan yếu bằng cách thức cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy hình dung bạn hết thành phần chính trong dịch vụ cung cấp bữa tối? Điều này có thể cản trở nguy hiểm doanh số bán hàng. Với quản lý hàng tồn kho, bạn cũng có thể đo những thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.

một trong các thách thức to nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá thành thức ăn của họ. Tính năng quản lý hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn sở hữu thể chạy 1 đề xuất để xóa chứng khoán. Hoặc tải những thành phần dư thừa đến một cửa hàng khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật thực đơn

Nhờ phần mềm quản trị, bạn sở hữu thể thuận tiện đổi thay menu của nhà hàng bất kỳ lúc nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, điều hành đơn hàng thuận lợi. Bạn với thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là một trong những nhu cầu thường xuyên nhất). Vì thế, hãy kiên cố rằng bạn bắt buộc bản demo của công đoạn cập nhật thực đơn trước lúc bạn sắm hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

với tính năng này, phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp bạn với được người dùng mới và giữ giao thông mang các cơ quan chức năng: phân khúc khách hàng tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, trong khoảng ấy cho phép bạn tụ hội vào việc khiến bằng lòng quý khách bằng tin nhắn, khuyến mại hoặc sự kiện của nhà hàng.

tập trung

điều hành mọi thứ từ một giao diện độc nhất vô nhị cho phép bạn di động. Sau ấy, bạn sở hữu thể coi xét các số liệu hiệu suất quan trọng nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu mang điều gì cần sự chú ý khẩn cấp của bạn ko.

Khả năng mở mang khuôn khổ chuỗi cửa hàng

Cho dù 1 trường hợp duy nhất trong 1 ko gian hoặc phổ thông trường hợp trong rộng rãi shop, hệ thống quản lý nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần phát triển, và việc mua kỹ thuật mới mỗi lần sở hữu thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị doanh nghiệp là vô cùng xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.