Giải pháp về hệ thống điều phối hoạt động sản xuất của công ty trong thời đại mới

0
214

Trong thế kỷ 21 có những biến động và sức cạnh tranh của thị trường, phần mềm điều phối dây chuyền sản xuất đòi hỏi sự nhanh nhẹn, linh hoạt và đáp ứng mang nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

Trong toàn cầu mới, các hệ thống sáng tạo giao thiệp sở hữu nhau thông qua các nhà sản xuất Internet, máy móc thực hành nhiều tác vụ hơn và các công cụ phân tách dự báo sẽ tiết lộ những cơ hội mà bạn mang thể bỏ lỡ. Mang hệ thống này, người quản lý còn với thể xử lý mạnh mẽ phần lớn các hoạt động trong phân phối như: quản lý năng lực phân phối, dự đoán phân phối, nhu cầu sản xuất, lập mưu hoạch sản xuất, hoạch định nhu cầu nguồn lực cung cấp, quản lý những định mức và thứ tự sản xuất, quản lý công đoạn cung ứng, hỗ trợ tính chi phí sản phẩm tức khắc, quản trị chất lượng sản phẩm, quản trị phân phối thử và tích hợp có hệ thống kế toán. Bên cạnh đó hệ thống còn tích hợp với các khoa học QR Code hay mã vạch giúp nhập liệu mau chóng và theo dõi tiến độ sản xuất và Báo cáo ngay tức thì.

nếu như phần mềm buôn bán của bạn ko phân phối sự sáng tỏ, bạn cần điều hành toàn diện trong toàn tổ chức và tận dụng những cải tiến công nghệ dựa trên web và các kỹ thuật khác như thế này, thì ấy là khi bạn nên cân nhắc đổi thay và mua tới phần mềm quản lý hoạt động sản xuất.

Phần mềm điều hành dây chuyền sản xuất sẽ cho phép bạn xem và kiểm soát các sự kiện trong rất nhiều chuỗi trật tự buôn bán của mình – từ nhà cung cấp tới trật tự phân phối tới giao hàng và dịch vụ người mua. Để tối đa hóa hiệu quả và tốc độ, phần mềm quản lý của bạn nên kết nối và san sớt dữ liệu mang những hệ thống khác trong môi trường cung ứng, cụ thể như sau:

  • Cải thiện quản lý công ty cung ứng hiện đại của bạn

Phần mềm quản lý hoạt động sản xuất một bộ công cụ phần lớn ứng dụng cho cả những hoạt động ngắn và dài hạn, giúp bạn đồ mưu hoạch, ghi lại, theo dõi và kiểm soát đầu ra của bạn, với khả năng hiển thị hầu hết trong chuỗi cung ứng cung cấp của bạn. Đây chỉ là một vài trong số những cách chúng tôi mang thể giúp bạn cải thiện quản lý trật tự cung cấp.

erp là gì

quản lý mức tồn kho để tối ưu hóa nhu cầu khó khăn về tính sẵn mang so có chi phí:

  • cung ứng báo giá chính xác giúp kiểm soát mức giá
  • Xác định hóa đơn nguyên nguyên liệu cung ứng (BOM) từ những hóa đơn đơn thuần đến rất phức tạp
  • Tính toán thời kì dẫn và thời gian trôi qua và số lượng đặt hàng
  • nâng cao năng suất và giảm chi phí sản xuất bằng phương pháp hạn chế tổn thất
  • đơn giản hóa các yêu cầu vật liệu và lập kế hoạch năng lực
  • điều hành nguyên liệu, lao động và phế truất liệu phân phối trong quá trình khiến việc
  • Tích hợp ERP sở hữu hệ thống thu thập dữ liệu CAD
  • Kiểm soát và theo dõi giá bán

như vậy, để đáp ứng đề nghị ngày một cao và nhiều đổi thay từ thị phần buôn bán, thị hiếu người dùng và sự cạnh tranh của thời đại kỹ thuật, phần mềm điều hành dây chuyền sản xuất đang càng ngày càng diễn tả vai trò thiết yếu của mình trong những khâu đoạn cung cấp của đơn vị, mang lại hiệu quả cung ứng cao nhất cùng lúc tiết kiệm những nguồn lực cho tổ chức bao gồm: nhân công, tài lực, vật lực.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.