Cuộc thi phát triển Hackathon lớn nhất châu Âu có mặt ở Việt Nam

0
238

Cuộc thi phát triển phần mềm nhằm để truyền cảm hứng cho các tài năng trẻ Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế sáng tạo và kinh doanh.

Harkathon là tên gọi một cuộc thi phát triển phần mềm, tên gọi của nó được ghép bởi hai từ “hack” và “marathon”. Hack chỉ việc giải quyết vấn đề sử dụng phương pháp tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn. Marathon chỉ sự ganh đua giành thứ tự.

Với sứ mệnh lan tỏa sự sáng tạo đầy nhiệt huyết và tinh thần sẻ chia cộng đồng, Juntion đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đến nhiều thành phố và tháng 10 năm nay, lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại Việt Nam với sự kiện mang tên – hackathon JUNCTIONxHanoi 2018.

cuoc thi phat trien hackathon lon nhat chau au co mat o viet nam hinh 1
Cuộc thi phát triển Hackathon lớn nhất châu Âu có mặt ở Việt Nam.

Cuộc thi sẽ kéo dài trong vòng 48 giờ đồng hồ, dành cho các bạn trẻ các lĩnh vực công nghệ, thiết kế sáng tạo, và kinh doanh. Tất cả các cá nhân trẻ, không phân biệt bởi bất kì yếu tố nào về nghề nghiệp, giới tính, hoàn cảnh cá nhân… đều có thể trở thành thí sinh tiềm năng của cuộc thi. Thí sinh sẽ thi đấu theo nhóm từ 3 đến 5 thành viên. Thí sinh đăng ký riêng lẻ sẽ được ban tổ chức hỗ trợ gia nhập nhóm.

Đội giành chiến thắng sẽ đạt được nhiều giải thưởng hấp dẫn và đặc biệt sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí tham gia sự kiện Hackathon tại Phần Lan trong vòng một tuần.

Bên cạnh 2 ngày chính diễn ra cuộc thi, các bạn trẻ có thể được tham gia vào nhiều sự kiện bên lề gồm các cuộc hội thảo, trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, phần mềm và phát triển kinh doanh trong suốt thời gian từ ngày 12 đến ngày 14/10./.

VOV.VN -Tại buổi tiếp, Thủ tướng mong muốn ngày càng có nhiều doanh nghiệp Đức đầu tư mạnh mẽ hơn nữa với Việt Nam.
VOV.VN – Bảo vệ an toàn thông tin mạng, bảo vệ dữ liệu là bảo vệ tài sản, sự sống còn của doanh nghiệp.
CTV Châu Anh/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.