Apple Watch Series 4 ra mắt: Đẹp hơn, kiêm máy điện tâm đồ, giá 11,6 triệu

0
260

Mẫu đồng hồ thông minh này vừa mới được Apple giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 2018. Đây là thế hệ smartwatch thứ 4 của Apple với tên Apple Watch Series 4.

iPhone Xr, iPhoneXs và Xs Max ra mắt với giá 749 USD, 999 USD và 1099 USD
iPhone Xs, iPhone Xs Max được trang bị gì để ‘hạ’ đối thủ?
iPhone Xr, phiên bản iPhone mới giá rẻ hấp dẫn của Apple
Apple Watch Series 4 ra mắt: Đẹp hơn, kiêm máy điện tâm đồ, giá 11,6 triệu
Trước giờ iPhone Xs ra mắt, iPhone X giá nghìn USD vượt mốc 60 triệu chiếc
iPhone XS 24 triệu, iPhone XS Plus có thể bán giá 28 triệu đồng

Trong sự kiện vừa được tổ chức, Apple đã giới thiệu tới giới công nghệ mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của mình với tên Apple Watch Series 4.

Apple Watch Series 4 có màn hình nổi và bo tròn hơn so với các thế hệ trước đây. Chiếc đồng này cũng được trang bị eSIM giống như phiên bản Series 3 trước đó. Có thể nhận biết chúng thông qua vòng tròn đỏ ở phần núm vặn. Phần mặt dưới của đồng hồ cũng được phủ kính sapphire

Apple Watch Series 4 ra mắt: Đẹp hơn, kiêm máy điện tâm đồ, giá 11,6 triệu
Apple Watch Series 4 vừa được Apple cho ra mắt.

Chiếc smartwatch này cũng được trang bị cả loa ngoài, bên cạnh đó là con chip mới với tốc độ nhanh gấp đôi so với thế hệ máy trước. Apple Watch Series 4 có khả năng nhận diện chuyển động chính xác hơn. Điều này giúp nó phục vụ tốt hơn cho các tính năng theo dõi sức khoẻ.

Chiếc đồng hồ này cũng thực hiện các phép đo liên tục. Apple Watch Series 4 có khả năng nhận biết trong trường hợp sức khoẻ người dùng chuyển biến xấu hay cảm biến được khi người đeo bị ngã, trượt chân. Khi đó nó sẽ tự động liên lạc tới số điện thoại cấp cứu và gửi địa điểm định vị người đeo.

Apple Watch Series 4 có một tính năng mới là biến các thông số mà máy theo dõi thành dạng biểu đồ tim mạch điện tử. Kết quả đo này có thể được gửi thẳng tới bác sĩ riêng của chủ máy nếu cần, giúp nhận biết tình trạng sức khỏe tim mạch suy yếu được sớm hơn để can thiệp y khoa kịp thời.

Nhìn chung, Apple Watch có thiết kế mới, màn hình cong, loa thoại lớn hơn, khả năng đo nhịp tim chính xác hơn, hiệu quả hơn. Pin của chiếc smartwatch này có thể dùng cả ngày.

Apple Watch Series 4 sẽ có 2 phiên bản có và không sử dụng eSIM. Phiên bản không dùng eSIM có giá 399 USD. Trong khi đó, 499 USD là giá bán của phiên bản có eSIM. Người dùng có thể đặt hàng vào ngày 14/9 và nhận máy vào ngày 21/9.

Trọng Đạt

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.