3 Bước lựa chọn nhà sản xuất hệ thống điều hành doanh nghiệp

0
242

Trước những tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị doanh nghiệp, ko ít công ty vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã tích cực đầu tư và khai triển hệ thống ERP. Hiện trạng này mang thể được trả lời bằng phổ biến nguồn gốc khác nhau, nhưng duyên cớ được coi là có nhân tố quyết định phổ biến nhất chính là việc chọn lựa đối tác phân phối phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả và thuận tiện với 3 bước được xếp đặt theo trật tự sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Bước 1: xem xét tài liệu yêu cầu (RFP) của công ty mình và đối tác

Về phía đơn vị mang nhu cầu mang phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài liệu yêu cầu cung cấp thông tin về tổ chức của bạn, đặc trưng là hẳn nhiên mục đích khai triển gói phần mềm này. Trái lại, tài liệu đề xuất trong khoảng phía dịch vụ sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, từ đấy chọn ra đối tác triển khai phần mềm thích hợp.

Tài liệu đề xuất của đơn vị cần có:

• Nền tổ chức

• những mốc thời kì và ngân sách công ty rõ ràng

• các mục tiêu chuẩn xác để chọn lọc nhà cung cấp cuối cùng

Việc coi xét tài liệu yêu cầu chính là vòng trước tiên để doanh nghiệp chọn lọc đối tác và tiến đến vòng thứ 2.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

Bước 2: So sánh dịch vụ những nhà tương tự nhau

Sau lúc coi xét thủ tục năng lực, phê duyệt từng doanh nghiệp, điều mà những tổ chức nhất định cần làm cho là so sánh từng bên cung cấp để mua ra đối tác đáng tin cậy nhất. Phổ quát công ty thường “dễ tính” và chốt ngay mang đơn vị phân phối phần mềm quản trị đơn vị trước hết.

Việc khai triển phần mềm thường tốn mức giá rất cao và ảnh hưởng trực tiếp đến ích lợi của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu những nhà cung cấp trước lúc quyết định, bằng phương pháp

  • So sánh tài liệu RFP trong khoảng các đối tác
  • Thiết lập hội nghị y hệt nhau, các cuộc gọi hoặc bản demo có các nhà sản xuất phần mềm khác nhau.
  • Khai thác các bình diện giống nhau ở từng dịch vụ.

với như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu tư vấn đúng và sai, cùng lúc thu hẹp những tùy chọn của bạn mau lẹ hơn nhiều so mang chỉ Quan sát 1 hoặc một vài tổ chức cung ứng phần mềm quản trị công ty.

Bước 3: thông qua dịch vụ chung cuộc

Sau lúc so sánh giữa những doanh nghiệp phân phối phần mềm quản trị doanh nghiệp, điều mỗi đơn vị cần làm là một lần nữa đào sâu hơn đa dạng để sắm ra đối tác thích hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của công ty mình, bao gồm:

  • biểu lộ hồ hết và chính xác, đáng tin cậy về các gì họ với thể khiến phân phối trang web của họ
  • xây dựng một tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản tiêu dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị các cuộc gọi mang dịch vụ.
  • một nguyên tố quan yếu để xem xét là Nhận định do quý khách tạo ra. Hãy Nhìn vào các mặt tích cực và tiêu cực của mỗi bên và cách mà người dùng phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là chẳng thể mua thấy nhà cung cấp phần mềm tuyệt vời, nhưng cứng cáp công ty của bạn sở hữu thể Tìm hiểu và cân nhắc những điểm tiêu cực của từng bên để đưa ra chọn lựa rút cục.

nếu bạn cần giải đáp xây dựng biện pháp và khai triển phần mềm quản trị đơn vị, hãy địa chỉ có chúng tôi. Các chuyên gia giải pháp ERP từ ITG – ERP Solution luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn chọn lọc biện pháp thích hợp cho tổ chức của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.