Xu hướng thiết kế tại Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl

0
105

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Vũng Tàu có sự chuyển biến đi lên với sự nở rộ của chuỗi các dự án thuộc đa dạng phân khúc như: căn hộ Gateway, Mermaid Seaview, Vung Tau Melody, Sơn Thịnh Tower …Chuỗi các dự án này cho thấy thị trường bất động sản Vũng Tàu đang ngày dần lớn mạnh hơn rất nhiều khi so sánh với các khu vực khác.

Vũng Tàu Pearl

Xem Thêm tại duanhungthinhpropertyx.com địa chỉ Vũng Tàu Pearl

Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl hạ tầng hòan thiện

Dự án này nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ quan trọng để bước chân vào Vũng Tàu và khu dân cư lớn nhất khu vực này là phường 8, chính vì thế cư dân được hưởng tất cả những tiện ích mà khu dân cư phường 8 sở hữu, kết hợp cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ chắc chắn sẽ giúp cho cư dân dự án có thể di chuyển nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl nằm ở mặt tiền đường Thi Sách Vũng Tàu , thuộc phường 5, là trục đường chính kết với các tuyến đường trong khu vực trung tâm thành phố: đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, Thùy Vân…. Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl với lợi thế thiết kế đặc trưng với tạo hình ba cánh quạt đón nắng đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với bốn hướng tầm nhìn có giá trị rất cao về phía trung tâm quận 9, công viên Vũng Tàu, biển và bể bơi và công viên nội khu… sẽ giúp quý vị có nhiều sự chọn lọc hơn khi mua nhà.

Chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu hiện đại, trông chờ đem đến lợi nhuận cao, kiến tạo cuộc sống chất lượng, giúp cư dân hài lòng đồng thời giúp thương hiệu và vị thế của chủ đầu tư được khẳng định.Mặc dù nằm trong khuôn viên Khu đô thị phường 8, Vũng Tàu Pearl dành hơn 60% diện tích cho không gian xanh, cảnh quan, cùng hệ thống tiện ích khép kín, hạ tầng đồng bộ phục vụ cư dân như: khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl khu đảm bảo

Những điểm mạnh tốt nhất Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl đem lại: Đặt địa vị vào vị trí của khách hàng, để ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý vị từ đó Hưng Thịnh- Chủ đầu tư Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Khi tham khảo về tổng thể thì Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh, nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của vùng Á Đông giúp đem đến sự gần gũi cho mọi cư dân. Mọi chung cư đều được thiết kế có ban công view sông mang lai tầm nhìn rộng rãi, thoáng mát. Mọi nhân tố trong căn hộ đều được sắp xếp hợp phong thủy, với mong muốn đem đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân của căn hộ.

Tìm hiêu thêm thông tin tại dự án Hưng Thịnh: dự án hưng thịnh

Hiện nay quý vị đang đến với chúng toi với rất nhiều lưỡng lự như: Khách hàng mua Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi khi bạn hãy quan tâm bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải tham khảo thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Sự tiện lợi, chuyên nghiệp, tính linh hoạt và toàn diện thông tin được đặc trưng đề cao, tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho cuộc sống tại Khu căn hộ Vũng Tàu Pearl. Tất cả chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân những giờ phút thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ tầm nhìn khoáng đạt, dịch vụ vượt trội, phong cảnh đa dạng và không gian trong lành.

Tìm hiểu thêm