Tư vấn cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư nên xây dựng hay thuê kho xưởng sản xuất

0
282

Các nhà đầu tư và doanh nghiệp hiện nay đang chú trọng đến việc thuê kho xưởng sản xuất bởi tính thuận tiện trong sản xuất và kinh doanh cũng như giá thành hợp lý. Tuy nhiên, làm thế nào để các nhà đầu tư lựa chọn được những địa điểm và kho xưởng chất lượng là không dễ. Do đó, bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp và các nhà đầu tư xem nên chọn xây dựng hay thuê kho xưởng sẽ tiết kiệm hơn và giảm thiểu xuống mức thấp nhất các rủi ro.


Yếu tố mà các nhà đầu tư cần quan tâm đầu tiên chính là tình trạng kho xưởng. Hãy nhớ rằng, việc có thuận tiện với giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa hay không quan trọng hơn rất nhiều so với việc nằm gần trung tâm hay các khu công nghiệp lớn. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Dưới đây là những điều cơ bản cần lưu ý nhằm chọn được mức giá phù hợp: giá thuê nhà xưởng đã bao gồm thuế chưa, có kèm theo phí quản lý nhà xưởng hay phí an ninh hay không, có bao gồm dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi thuê hay không,… về tiền đặt cọc: Nếu thuê kho xưởng dài hạn, bạn cần đặt cọc một khoản tiền bằng khoảng 3 tháng tiền thuê tùy theo thỏa thuận, ngoài ra số tiền này cũng phải được nêu rõ về ngày nhận, thời hạn cọc và giá thuê hàng tháng. Trong hợp đồng cần có mục cam kết về bảo đảm an ninh an toàn cho hàng hóa trong thời gian thuê kho xưởng.


Thuê dài hạn thì giá sẽ tăng theo tỉ lệ mỗi năm. Khi muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào, các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương sửa hợp đồng và cần sự đồng thuận của các bên liên quan. Chúng tôi mong rằng với những lưu ý quan trong trên, các doanh nghiệp và nhà đầu tư đã chọn được cho mình những kho xưởng tốt, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.


>>> Xem thêm : cho thuê kho xưởng quận 7 – Những lợi ích khi thuê kho xưởng sản xuất mà bạn cần biết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.