Tìm hiểu về tiêu chí sử dụng bàn ghế nhân viên văn phòng

0
25

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế văn phòng khác nhau với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước hay chất liệu. Việc lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là bàn ghế luôn là một vấn đề nhận được nhiều ý kiến, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới trạng thái làm việc của mọi người. Cho nên, nhân viên văn phòng luôn có những yêu cầu khá cao với ghế ngồi. Những yêu cầu đó là gì, hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Tổng hợp đặc tính của ghế nhân viên văn phòng : Khi chọn ghế văn phòng, cần phải chú ý cân nhắc nhiều yếu tố chứ không thể lựa đại là xong. Hãy xem thử khi chọn nó thì có quá phô trương hay không, rồi chúng có thuận tiện và thoải mái khi mà ngồi, di chuyển. Do đó, ghế đơn chính là lựa chọn tốt nhất cho vấn đề này, còn bàn thì dùng loại lớn hay bé đều được.

Dựa theo kích thước không gian làm việc : Kích thước bàn cũng như số lượng nên dựa trên không gian chung để tính toàn. Ngoài ra, muốn ngăn nắp hơn thì nhớ chọn những chiếc bàn có hộc tủ để cất đồ.

Phương pháp chọn ghế văn phòng : Khi chọn ghế cũng cần cân nhắc nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng của nó. Hãy đảm bảo rằng nhân viên ngồi làm việc hàng giờ vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu, không quá mệt mỏi và duy trì một trạng thái làm việc với độ tập trung cao độ.

Dựa trên kích thước của văn phòng : Kích thước của không gian sẽ ảnh hưởng nhiều tới độ lớn bé và thiết kế của ghế. Tất nhiên ghế quá lớn sẽ không vừa với nơi làm việc nhỏ. Đồng thời đặt ghế bé vào phòng làm việc rộng rãi sẽ mang tới cảm giác trống trải, “lọt thỏm”.

Dựa trên kích thước của bàn và thể trạng người dùng : Kích thước của ghế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trạng thái của người ngồi. Thiết kế hay kích cỡ không phù hợp có thể khiến chúng ta mệt mỏi, đau lưng, không thoải mái nếu phải ngồi quá lâu.

Chọn ghế văn phòng dựa trên chất liệu : Đối với bất cứ đồ vật nào, thời gian sử dụng cũng như chất liệu luôn là vấn đề được quan tâm. Hãy chú ý vào độ bền, thông thoáng hay vấn đề dễ vệ sinh làm sạch hay không để lựa chọn ghế phù hợp nhất. Những loại từ chất liệu nỉ hay lưới hiện nay được sử dụng khá phổ biến và rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế văn phòng khác nhau với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước hay chất liệu. Nếu không nắm được những điều này thì chắc chắn việc chọn mua ghế đã khó này càng vất vả hơn đấy.

>>> Xem thêm : bàn gỗ hòa phát – 4 cách lựa chọn này sẽ đảm bảo bạn chọn được bàn ghế phù hợp với văn phòng công ty nhà mình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.