Tìm hiểu các điều kiện định cư Úc diện đầu tư siêu mới

0
16

Nước Úc là quốc gia rất thu hút nhiều người tài trên khắp thế giới bởi quốc gia này luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn nhằm phát triển đất nước lớn mạnh hơn họ đưa ra chương trình định cư tại nước Úc diện đầu tư dành cho các doanh nhân khuyến khích họ kinh doanh và phát triển tại các vùng ngoại ô hay vùng chưa phát triển. Hầu hết các doanh nhân định cư theo diện đầu tư kinh doanh vào nước Úc đều mang lại rất nhiều nguồn vốn cho nền kinh tế nước này đi cùng với đó là các kiến thức đa dạng về kinh doanh và còn có sự phong phú về các nền văn hoá các quốc gia và sự đa dạng về ngôn ngữ. Do đó để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư tại nước Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được thông tin qua bài viết sau đây.



Định cư Úc diện đầu tư bao gồm những đối tượng sau.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Nếu doanh thu trên 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 30%.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 186 là gì – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Gia đình bạn phải sống tại các vùng lãnh thổ hoặc tiểu bang Úc và những nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực định cư tại Úc theo diện đầu tư.


– Sau khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình cần phải chuyển tất cả tài sản giá trị ít nhất 800.000 đô la Úc trên mọi hình thức có lợi nhất cho bạn trong vòng ít nhất là 2 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.