Thế nào là máy bơm nước giếng khoan chìm?

0
46

máy bơm giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm nước điện thả chìm là một mẫu máy bơm hay được dùng trong bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai loại bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( máy bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là mẫu máy bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái máy bơm nước này sẽ vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc ứng dụng một khoan dầu kín. bơm nước giếng khoan thả chìm là cái máy bơm sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tân tiến phù hợp với nhu cầu người dùng. máy bơm nước giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
hướng dẫn phương pháp chọn lọc bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : bơm nước hỏa tiễn DY

– Trước khi mua bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có thể làm tốt nên chọn lựa máy có trị số cao hơn yêu cầu dùng trong khoảng 1,5 lần
– Khi lựa máy nên chọn lọc máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để lựa chọn đúng cái máy bơm

địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lựa kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành khá là quan trọng đối với các vật dụng ứng dụng lâu dài như máy bơm nước. cty Hùng Phátcửa hàng chuyên về lĩnh vực máy bơm nước & các phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sản xuất các mẫu máy bơm nước đạt chuẩn cho các gia đình. Hơn nữa, đại lý còn bán dịch vụ bảo dưỡng, bảo dưỡng rất lành nghề. khách hàng có thể làm tốt theo dõi cập nhật thời gian bảo trì của sản phẩm trên website chính của đại lý. Hoặc có khả năng gọi vào số điện thoại để được hướng dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom nuoc truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien 1HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.