Thanh toán hộ là gì? Các bước thanh toán hộ an toàn

0
11

Dịp gần đây bạn biết nhiều thông tin rằng các chương trình ưu đãi giảm giá mạnh tới 50%, 90% trên Tiki, Lazada, Fpt? Khắc phục những bất cập mà thẻ ATM mà chúng ta hay dùng để thanh toán hay mua hàng là điều thanh toán hộ làm được. Nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn yên tâm. VietAir Cargo sẽ là ứng dụng bạn cần khi mua hàng quốc tế nếu không có thẻ chuyên dụng.

>>> Xem thêm : giá cước gửi hàng đi mỹ – Dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng, đặt vé…có an toàn?

Khi đặt hàng qua Amazon, họ yêu cầu bạn phải có một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng X để có thể mua hàng nhanh và với giá giảm còn 50%. Những thông tin và số tiền phải đúng thì giao dịch mới thực hiện được. Bạn lúc này chỉ cần ngồi chờ hàng về đến nơi là xong.

Mọi chi tiết sẽ được đơn giản, cách thức xử lý cũng vậy.Do đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã mua hàng thả ga được trên mọi website từ trong nước tới quốc tế. Đầu tiên, Buyer (người mua) sẽ vào mục Payer để có thể chọn người thanh toán. Đầu tiên bạn copy link của website, nội dung mua hàng mình đang muốn ở trong mục “Nội dung”.

Sau đó bạn phải chuyển số tiền mua hàng cho VietAir Cargo giữ hộ nhằm đảo bảo cho người thanh toán. Giao dịch kết thúc nhanh gọn. Không hề tốn phí tải hay thời gian. 

Mọi thông tin chi tiết hãy liên lạc ua các kênh bên dưới để được hỗ trợ chi tiết và tận tâm nhất!  Nhưng hầu hết các kênh bán hàng này chỉ thanh toán qua thẻ Visa, thẻ Master để có thể nhận quà, giá hời… VietAir Cargo là ứng dụng uy tín và có thực sự tiện dụng? Mọi tiện ích đều có thể tạo ra từ dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm : thực phẩm chức năng herbalife – Những điều cần biết về dịch vụ thanh toán hộ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.