tại sao nên sử dụng nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử Binance

0
15

Nhiều người có lẽ đã từng nghe nói tới cái tên Bitcoin – một dạng đồng tiền ảo đang rất phổ biến trên thị trường. Xong, cũng chính vì thế mà không ít người lại gặp khó khăn do không biết nên lựa chọn giao dịch tiền điện tử ở đâu để đảm bảo an toàn. Rất nhiều thông tin thú vị về Binance sẽ được chúng tôi đề cập tại bài viết này, đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : giá bitcoin – tính đa dạng sản phẩm do hệ sinh thái Binance cung cấp

Vay margin – vay ký quỹ là một hình thức đầu tư thường thấy trên Binance. Với loại này, người dùng sử dụng tài khoản vay ký quỹ để có thể đầu tư bằng mức cao hơn so với tiền thực trong tài khoản.

 

 

Các nhà đầu tư có thể tối ưu hóa nguồn thu nhập với việc sử dụng sản phẩm future – phái sinh, với đòn bẩy lên tới 125 lần – tăng thu nhập, giá trị sinh lời tương ứng.

Binance Pool là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao trên sàn giao dịch này. Với nó, các thợ đào có được công cụ đào bitcoin chất lượng hơn, tỉ lệ thành công lớn hơn.

2P2 – Peer-to-Peer là một tính năng đang được phát triển mạnh trên Binance. Với tính năng ngày, người dùng có thể giao dịch trực tiếp với nhau hay với một thương nhân mà trung gian là binance.

Bất kể bạn đang sử dụng Ios, Android, những phiên bản web nào khác cũng có thể sử dụng được Binance.

Nhà giao dịch trên Binance không phải lo lắng về việc chậm trễ xử lý lệnh. Bởi nền tảng có khả năng xử lý lệnh vô cùng nhanh chóng.

Nhiều nhà đầu tư Việt vui mừng khi đồng VND đã được niêm yết trên nền tảng giao dịch Binance. Có nghĩa là, chúng ta không cần chuyển đổi đồng tiền để giao dịch trên sàn mà có thể mua bán trực tiếp qua đồng VND.

Tiền điện tử là một trong những dòng tiền đang được nhiều người đầu tư trong nhiều năm trở lại đây. Để lưu thông dòng tiền cũng như trao đổi sang tiền thật, cần có một nền tảng, đó là các sàn giao dịch tiền điện tử.

>>> Xem thêm : tải binance – giải đáp thắc mắc về sàn giao dịch tiền điện tử Binance

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.