tại sao nên chọn sàn giao dịch tiền điện tử Binance

0
14

Tiền mã hóa được nhận định sẽ trở nên phổ biến trên toàn cầu trong tương lai không xa. Theo sự thay đổi của nền kinh tế, đồng tiền điện tử đang có giá trị ngày càng cao, được rất nhiều người quan tâm và đầu tư. Vậy, Binance là gì và đang cung cấp các sản phẩm, sản phẩm đặc biệt nào, hãy tham khảo thêm thông tin trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

>>> Xem thêm : mua ethereum – những thông tin an toàn bạn cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Binance được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn hàng đầu hiện nay và có độ phủ sóng toàn cầu. Nhà đầu tư có thể thực hiện đầu tư, giao dịch với hơn 500 loại tiền điện tử thông qua nền tảng này.

 

 

Trên Binance, chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm saving giống như gửi tiền tiết kiệm. Có hai hình thức là tiết kiệm linh hoạt (thu tiền bất cứ lúc nào) và tiết kiệm cố định (lợi nhuận cao hơn) để khách hàng lựa chọn.

Với Binance Staking, tiềm năng đầu tư tiền mã hóa được thay đổi và phát triển sang một đẳng cấp mới. Thêm vào đó, với mức phí giữ thấp trên Binance, số tiền bạn nhận lại cũng cao hơn.

Binance Launchpad hỗ trợ các dự án Blockchain trong quá trình ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Những điều các chủ dự án cần quan tâm lúc này chỉ còn là sáng tạo và phát triển sản phẩm của mình.

Bất kể bạn đang sử dụng Ios, Android, những phiên bản web nào khác cũng có thể sử dụng được Binance.

Mỗi giây, Binance có thể xử lý tới 1,4 triệu lệnh đặt khác nhau, chính vì thế, tốc độ xử lý, thực hiện giao dịch nhanh chóng, nắm bắt từng giây phút cho khách hàng.

Hiện nay, Binance đã niêm yết tới 51 loại tiền tệ trên hệ thống của mình. Một số cái tên phổ biến như: USD, GBP, RUP, EUR, VND, CNY,..

Hiện nay, Binance có hơn 3000 nhân viên đang hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Một đội ngũ hùng hậu được dẫn dắt bởi CEO tài năng Changpeng Zhao đang giúp Binance ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

>>> Xem thêm : so sánh ethereum vs bitcoin –  Tất tần tật thông tin hữu ích liên quan tới sàn giao dịch tiền điện tử Binance

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.