Phòng khám Đa khoa Galant sẽ giúp bạn điều trị nhanh HIV

0
16

HIV từng được biết đến là cơn khủng hoảng sức khỏe vào cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Cho tới nay, chúng vẫn là căn bệnh được các tổ chức y tế quan tâm hàng đầu. Dưới đây là những giải đáp cho các câu hỏi trên, bạn đọc quan tâm nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : xét nghiệm hiv là gì – Các thông tin cơ bản về Phòng khám đa khoa Galant

Một trong những phương pháp điều trị HIV được nhiều đơn vị y tế sử dụng nhất hiện nay đó chính là thuốc kháng virus. Mọi người có thể tìm hiểu loại thuốc này thông qua một cái tên khác đó chính là ARV. Ưu điểm của chúng đó chính là ở khả năng giảm nguy cơ lây nhiễm. Theo những nghiên cứu của các nhà y học, người sử dụng thuốc ARV thường xuyên có nguy cơ lây nhiễm cho người khác rất thấp. Ở đối tượng mẹ mang thai thì tỉ lệ lây nhiễm giảm xuống mức dưới 2%. Trong khi đó, đối với con đường quan hệ tình dục thì nguy cơ lây nhiễm đã giảm được tới 96%.

Thuốc ARV uống cần phải nhận được sự chỉ định từ bác sĩ. Chính vì thế mà chính người bệnh cũng cần tuân theo hướng dẫn, sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng giờ giấc. Chỉ có làm như vậy mới đảm bảo thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất, phát huy được tác dụng của mình.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viên, cơ sở y tế có khoa điều trị bệnh HIV. Và điều bạn nên nhớ đó là lựa chọn được một đơn vị thực uy tín, mạnh về mảng này. Trong đó, phòng khám đa khoa Galant Clinic được biết đến chính là cơ sở hàng đầu trong khám và điều trị HIV. Đây còn được biết đến là cơ sở chăm sóc y tế cộng đồng bền vững, là nơi mà nhiều người thuộc cộng đồng LGBT lựa chọn.

Một trong những nguyên tắc quan trọng mà Galant Clinic tuân theo khi hoạt động đó chính là sự đồng thuận. Tức là đơn vị chỉ tiến hành điều trị, xét nghiệm khi đã nhận được sự đồng ý của người bệnh. Chúng tôi sẽ không tự tiện hành động theo cảm quan, gây ra tình huống khó xử cho người bệnh. HIV hẳn không phải là một căn bệnh xa lạ đối với nhiều người, thậm chí có một thời gian chúng còn được biết đến dưới biệt danh “căn bệnh thế kỷ”.  Đây chính là mũi nhọn của phòng khám đa khoa này, cũng chính là điều cần thiết cho cộng đồng.

>>> Xem thêm : Penicillin là gì – Phòng khám đa khoa Galant đã đạt được những giải thưởng gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.