Những lời mọi người truyền tai nhau về chạy quảng cáo facebook

0
10

Chắc chắn rất nhiều người ở đây đang sử dụng facebook và thậm chí là truy cập vào nền tảng mạng xã hội này mỗi ngày. Mỗi một người dùng có thể nhấp vào 11 quảng cáo trong 1 tháng và đây là con số khá cao so với số đơn vị kinh doanh trực tuyến tại facebook. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo hiệu quả hơn, cũng như đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ này uy tín, hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

>>> Xem thêm : mua fb – Nơi cung cấp via Facebook cực kỳ chất lượng hiện nay

Chắc chắn chi phí là một trong những điều mà mọi người vô cùng quan tâm khi tiến hành chạy quảng cáo. Nếu như bỏ ra số tiền quá lớn như TVC mà hiệu quả thu lại không cao thì kinh doanh không đạt hiệu quả, tổn thất chi phí. Điều này không xuất hiện khi bạn thực hiện quảng cáo facebook ads. Theo thống kê thì hàng tháng người ta chỉ tốn khoảng vài triệu đồng cho mục này. Điểm đặc biệt trong facebook ads đó là bạn chỉ tiêu hao chi phí nếu như có người dùng xem quảng cáo. Như vậy, tiền mà bạn bỏ ra là sử dụng đúng mục tiêu, đúng nơi và đem lại lợi ích cụ thể.

Bạn có thể quảng cáo trực tiếp ads link website của mình trên facebook. Điều mà mọi người cần chú ý trong hình thức quảng cáo này đó chính là phần bài viết, hình ảnh có những tiêu chuẩn riêng. Hiệu quả đạt được cao nhất khi phần text chiếm khoảng 20% ảnh.

Trong suốt 5 năm hoạt động của mình, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Điều này tạo cho đơn vị những kinh nghiệm quý báu, đa dạng trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi được đánh giá chất lượng cao mà giá thành lại khá rẻ, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Có không ít người cảm thấy tò mò tại sao mình không hề tìm kiếm nhưng vẫn có thể nhìn thấy những dịch vụ, quảng cáo đúng với nhu cầu xuất hiện trên facebook.  Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín nhưng chưa biết chọn ai?

>>> Xem thêm : mua nick facebook cổ – Mọi người đang bỏ qua các chú ý này khi mua via Facebook

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.