Nc247info tổng hợp: Văn Thanh, Văn Toàn, Việt Hưng phải cách ly tại Hàm Rồng

0
18
Các cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng, thủ môn Tuấn Linh… sẽ phải cách ly tại Hàm Rồng (Gia Lai). Phải đợi đến khi có kết quả âm tính lần thứ 2 với Covid-19, họ mới có thể tập luyện trở lại.

HAGL đã bước vào buổi tập đầu tiên tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (HAGL). Tuy nhiên, các cầu thủ Văn Thanh, Văn Toàn, Việt Hưng, Tuấn Linh vẫn chưa thể có mặt cùng đội, vì trở về từ “tâm dịch” Quảng Ninh, Hải Dương.

Trước đó, Sở y tế Tỉnh Gia Lai đã gửi công văn phúc đáp cho CLB HAGL về việc tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ của đội bóng. Theo đó, cầu thủ HAGL bắt buộc phải có giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi trở lại.

HAGL đã tập luyện trở lại. Ảnh: HAGL FC

Dựa theo kết quả mới đây, những cầu thủ kết quả âm tính với SARS-CoV-2 đã được tập luyện trở lại. Riêng các cầu thủ gốc Quảng Ninh và Hải Dương vẫn đang tiếp tục được cách ly. Ở đợt kiểm tra Covid -19 lần 1 tại Hà Nội, thủ môn Huỳnh Tấn Linh, Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng đều có kết quả âm tính. Tuy nhiên, theo quy định, nhóm cầu thủ này được ra sân tập luyện chỉ khi có kết quả âm tính lần 2.

Hiện tại Văn Toàn và các đồng đội phải tự cách ly tại trung tâm Hàm Rồng. Họ đang khá ngóng chờ kết quả xét nghiệm lần thứ 2 bởi tất cả không muốn công việc luyện tập bị gián đoạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.