Nc247info tổng hợp: Tường thuật CĐV Man United biểu tình, trận MU vs Liverpool bị hoãn

0
15
Trận đại chiến giữa MU vs Liverpool vào lúc 22h30 tối nay (2/5) rất có khả năng bị hoãn do các CĐV của đội chủ nhà đang tràn vào sân Old Trafford để chống lại nhà Glazer.
Xem thêm: Link vao 388BET

Theo truyền thông Anh đưa tin, dù không được vào sân theo dõi trận đại chiến với Liverpool cuối tuần này, nhưng có hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt bên ngoài sân Old Trafford để tổ chức biểu tình phản đối gia đình nhà Glazer.

An ninh đã được tăng cường xung quanh sân vận động, nhưng một số nguồn tiết lộ, đang có lo ngại rằng một số người hâm mộ có thể quá khích ở cuộc biểu tình bằng cách cố gắng chặn xe của đội bóng tới sân để trì hoãn trận đấu hoặc thậm chí buộc trận đấu bị hoãn lại.

20h48′

Khung cảnh hỗn loạn bên trong và ngoài sân Old Trafford:

20h50′

Xe bus chở HLV Ole Gunnar Solskjaer và các cầu thủ của MU đã đến sân Old Trafford nhưng phải tạm dừng ở bên ngoài khách sạn Lowry và có nhiều cảnh sát đứng bảo vệ xung quanh.

21h00′

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22h30 theo giờ Việt Nam nhưng các quan chức của MU không chắc liệu nó có diễn ra đúng giờ hay không.

21h05′

Một trong những người biểu tình bên ngoài sân vận động Old Trafford nói rằng cuộc biểu tình “không chỉ là về European Super League”, đồng thời nói thêm rằng gia đình Glazer, đã kiểm soát câu lạc bộ từ năm 2005, “cần phải ra đi”.

Video: CĐV tràn vào sân Old Trafford, trận MU vs Liverpool nguy cơ hoãn
IFrame
21h10′

Một cuộc họp khẩn cấp đã được diễn ra để xác định xem cuôc biểu tình này có nguy cơ làm bùng nổ dịch Covid-19 hay không.

21h15′

Phía Liverpool tuyên bố trận đấu vẫn sẽ diễn ra như đúng kế hoạch.

21h25′

Theo M.E.N, CĐV quá khích vẫn đang có mặt bên trong SVĐ Old Trafford và ngồi trên khán đài. Nhân viên đang kiểm tra mặt sân cũng như dọn dẹp lại tất cả. Mọi thứ vẫn chưa được kiểm soát và khả năng trận đấu bị hoãn vẫn rất lớn. Nhóm CĐV quá khích làm hỏng một số máy quay trên sân Old Trafford, phá các cột cờ ở góc.

21h25′

Theo Sky Sport, tổ trọng tài làm việc ở trận MU vs Liverpool đã rời khỏi sân Old Trafford khi cuộc biểu tình vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

21h30′

Các nhân viên phục trang của Liverpool được cho là vẫn an toàn trong phòng thay đồ của đội khách, nơi mà các CĐV không xâm phạm.

21h35′

Man United và Liverpool được cho là không còn đủ thời gian để di chuyển từ khách sạn ra sân Old Trafford.

21h45′

Theo dự tính, sẽ cần 2 giờ để dọn dẹp lại tất cả mọi thứ trên sân Old Trafford.

22h00′

BBC đưa tin trận derby nước Anh giữa MU và Liverpool sẽ tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ. Trước đó, đội ngũ an ninh sân Old Trafford và cảnh sát cố gắng giải quyết cuộc hỗn loạn, nhưng tình hình chưa được cải thiện.

22h10′

Trọng tài bắt chính ở trận đấu này, ông Michael Oliver hiện đang ở Old Trafford cùng đội của mình. Theo tiết lộ, phòng của các trọng tài và phòng thay đồ vẫn “an toàn và đảm bảo vệ sinh 100%”.

22h18′

Một số nguồn tin ở Anh cho biết xe buýt của MU, Liverpool có thể đã bắt đầu rời khách sạn.

22h25′

BTC Ngoại hạng Anh đang thảo luận đề lùi trận đấu giữa MU vs Liverpool từ từ 22h30 ngày 2/5 xuống 0h30 ngày 3/5 theo giờ VN.

22h27′

Lực lượng an ninh đã kiểm soát được tình hình và đang yêu cầu những người biểu tình phải rời sân Old Trafford.

22h35′

Tình hình hiện tại ở Old Trafford, mọi thứ đã được xử lý. Hiện tại, chỉ còn ở khách sạn Lowry vẫn còn khá đông CĐV đang đứng ở trước cửa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.