Nc247info tổng hợp: TP.HCM vs HL Hà Tĩnh: Ngày về của tiền vệ Phi Sơn

0
65
Cuối tuần này, cầu thủ Trần Phi Sơn sẽ có cuộc hội ngộ với đội bóng cũ TP.HCM. Ba năm thi đấu trong màu áo CLB TP.HCM, nên ngày trở lại sân Thống Nhất với chàng thủ quân của HL Hà Tĩnh có rất nhiều cảm xúc đặc biệt.

TP.HCM vs HL Hà Tĩnh: Ngày về của tiền vệ Phi Sơn

Từ lúc HL Hà Tĩnh có mặt ở sân chơi V.League vào năm 2020, khi ấy tiền vệ Trần Phi Sơn đã có ý định đầu quân cho đội bóng này, bởi dẫu sao đây vẫn là đội bóng quê hương của anh và với Sơn hai chữ “quê hương” nó mang ý nghĩa rất đặc biệt. Tuy nhiên, thời điểm đó anh vẫn còn hợp đồng với CLB TP.HCM nên vẫn chưa ra đi được. Mãi đến cuối mùa giải năm ngoái, khi kết thúc 3 năm hợp đồng với CLB TP.HCM, Phi Sơn đã về đầu quân cho HL Hà Tĩnh, dẫu thực tế những khoản phí và thưởng của đội bóng này có thể không cao bằng CLB TP.HCM.

Cuối tuần này, HL Hà Tĩnh sẽ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất gặp chủ nhà TP.HCM và đấy sẽ là một trận đấu mang nhiều cảm xúc với Phi Sơn. Nói thế, bởi như chính anh chia sẻ: “Ba năm thi đấu trong màu áo CLB TP.HCM, nên bản thân tôi có rất nhiều kỷ niệm với đội bóng này, đặc biệt là với các đồng đội cũ như Hoàng Thịnh, Ngọc Đức, Huy Toàn… Nay quay lại sân Thống Nhất đối đầu với đội bóng cũ sẽ có rất nhiều ký ức hiện về, cảm giác thực sự rất đặc biệt”.

Phi Sơn sẽ có dịp đối đầu với đội bóng đã bao bọc mình trong suốt 3 năm qua   	Ảnh: Đức Cường

Điều này cũng dễ hiểu bởi 3 năm gắn bó với đội bóng TP.HCM và cùng đội bóng này trải qua nhiều thăng trầm, từ lúc còn phải đua trụ hạng năm 2018, đến lúc vươn lên vị trí thứ nhì năm 2019 và sau đó là hạng năm mùa giải 2020, Phi Sơn đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Thế nên, khi đối đầu trở lại với đội chủ sân Thống Nhất, cảm giác đối với anh thật sự khác biệt so với các đồng đội cùng trong màu áo HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên, như chính chàng thủ quân của đội bóng Hà Tĩnh này bày tỏ thẳng thắn: “Việc gặp lại CLB cũ TP.HCM sẽ khiến tôi có nhiều cảm xúc, nhưng là cầu thủ chuyên nghiệp chúng tôi luôn xác định cảm xúc chỉ giành cho ở ngoài sân đấu, còn vào trận tất cả đều phải gạt qua một bên. Hiện tôi đang là thủ quân của HL Hà Tĩnh và tôi rất muốn mình cùng đội nhà sẽ phải giành được kết quả tốt nhất trong cuộc đối đầu với CLB TP.HCM”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.