Nc247info tổng hợp: Hà Nội vs Sài Gòn: Đã có một thời như thế!

0
10
Một thời chẳng ai dám nghĩ Hà Nội vs Sài Gòn sẽ gặp nhau trong tình cảnh trớ trêu như thế này. Vậy mà tối nay Hàng Đẫy sẽ chia đôi bờ chiến tuyến.
Xem thêm: Link Lucky88

Hà Nội vs Sài Gòn: Đã có một thời như thế!

Bản thân Sài Gòn FC sinh ra và tồn tại đã là một sự tranh cãi. Cái tên của đội bóng không nói lên được điều gì dẫu nó đang dần được thừa nhận. Người ta từng đặt ra vô vàn dấu hỏi trước mỗi cuộc so giày với Hà Nội FC. Vài năm trước, lịch sử đã sang trang. Sài Gòn FC khoác lên mình một tấm áo mới với một ông chủ mới và với tuyên ngôn mới: “đội bóng của người hâm mộ Sài Gòn”. Bây giờ, có lục tung mọi thứ, người ta không tìm thấy một “người Hà Nội” nào trong đội hình Sài Gòn FC. Hoặc có, trên bàn nhậu, thi thoảng một vài dân chơi cầm ly bia đầy và… ăn mày dĩ vãng.

Bỏ qua thời xa vắng hay những hoài niệm day dứt, tối nay trên Hàng Đẫy sẽ là những câu chuyện buồn. Một Hà Nội FC loanh quanh với những đôi chân đầy mỏi mệt. Còn phía đối diện là một Sài Gòn đang vừa đi vừa dò đường, khi mộng đẹp xứ phù tang đã rụng rơi, thậm chí “chết yểu”. Thật khó đoán định điều gì đó về trận đấu này bởi thời thế và cán cân lực lượng đã thay đổi một cách chóng mặt. Dĩ nhiên, cái “tình” huynh đệ ngày nào cũng đã vỗ cánh bay trong bối cảnh “ốc không mang nổi mình ốc”.

Tối nay trên sân Hàng Đẫy, HLV Phùng Thanh Phương có tiếp tục ca khúc khải hoàn hay trở về trong ánh mắt thở than của những ông chủ Sài Gòn? Tối nay tại Hàng Đẫy, HLV Park Choong Kyun có đóng sập chiếc va li mà ông mới chỉ kéo một nửa hay sẽ mở toang nó để bước tiếp hành trình với Hà Nội FC? Mọi kịch bản có thể xảy ra vì ở những khúc cua tay áo, V.League đã không còn vùng trời bình yên. Người chiến thắng sẽ có tất cả còn kẻ “chiến bại” phải đánh đổi bằng danh dự và cả chiếc ghế của mình, dù nhân vật đó có là ai đi nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.