Lý giải nguyên nhân khiến sơn hiệu ứng bê tông được sử dụng ngày một phổ biến trong ngành xây dựng

0
7

Sơn hiệu ứng bê tông – một dòng sơn tưởng quen nhưng lạ lẫm, tưởng có thể hiểu rõ nhưng không phải ai cũng thật sự hiểu và ứng dụng phù hợp. Đặc biệt với những lối kiến trúc ứng dụng hiệu ứng giả bê tông thì sản phẩm sơn chuyên dụng là điều không thể thiếu. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về một trong những chất liệu quan trọng nhất trong thiết kế, xây dựng phong cách này, đó chính là sơn hiệu ứng bê tông.

>>> Xem thêm : sơn hoa văn – Những ưu điểm tuyệt vời nhất hiện nay của sơn hiệu ứng bê tông

Nhiều người nghĩ rằng, với phong cách sơn này cùng những vân đặc trưng, có lẽ bề mặt của nó cũng sẽ sần sùi mới được như vậy. Xong, sự thật là nếu dùng tay chạm lên bề mặt sau khi sơn, bạn sẽ thấy được chúng nhãn mịn. Hoa văn, màu sắc được tạo ra bởi sơn hiệu ứng bê tông rất bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là lý do sơn hiệu ứng bê tông đang được sử dụng rất nhiều cho mục đích trang trí không gian nhà ở hiện nay.

Trong không gian xây dựng theo phong cách với base là sơn hiệu ứng bê tông, mọi vật dụng, đồ nội thất đều trở nên bắt mắt hơn. Nhiều người cũng cho hay, không gian mang lại sự hòa hợp, dễ chịu.

Sống xanh là một trong những xu hướng hàng đầu của con người hiện nay. Bạn có thể trang trí nhà ở theo phong cách vườn nhiệt đới, thế giới tự nhiên..khi sử dụng dòng sơn hiệu ứng bê tông đặc biệt này. Với loại sơn hiệu ứng bê tông, mọi người có thể mix theo các tỉ lệ khác nhau để tạo ra tone màu như ý. Dòng sơn này cho phép người dùng tạo được sắc độ, tông màu khác nhau tùy theo sở thích, mục đích thiết kế.

Theo so sánh của các chuyên gia trong nghề, việc sử dụng sơn hiệu ứng giúp tiết kiệm nhiều thời gian so với những dòng sơn khác đang có mặt trên thị trường. Sơn hiệu ứng bê tông cho thấy khả năng giữ bền màu sắc, độ bám của sơn vượt trội hơn so với nhiều dòng sơn nước hiện có. Khi dùng sơn hiệu ứng bê tông, những đồ nội thất bạn nên ưu tiên đó là vật có màu xám, trắng, nâu, những gam màu trung tính, có độ trầm nhất định. Chúng sẽ khiến không gian có chiều sâu và dễ chịu hơn.

Pukaco được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp dòng sơn hiệu ứng bê tông tại thị trường Việt Nam.  Sơn hiệu ứng bê tông là một trong những chủ đề đang được nhiều người quan tâm trong thiết kế nội thất hiện nay.  Hiện nay, nhiều đơn vị đã ứng dụng màu sắc, kết cấu vân của chúng để tạo nên loại sơn hiệu ứng bê tông đặc biệt.

>>> Xem thêm : sơn hiệu ứng giả bê tông – Các lĩnh vực có thể ứng dụng sơn hiệu ứng bê tông hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.