cùng khám phá các điểm đặc trưng của Central Residence

0
85

Sự sôi nổi của thị trường bất động sản Hà Nội từ lâu có lẽ là điều mà ai cũng nhận ra. Trong đó, vài năm trở lại đây, mọi người tỏ ra khá quan tâm đối với dự án Central Residence. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới một không gian sống tuyệt vời, làm hài lòng bất kỳ cá nhân, cho dù là khách hàng khó tính tới đâu đi chăng nữa. Bạn đọc có thể tìm kiếm thông tin cụ thể về dự án tại bài viết dưới đây.

 Những tiện ích dành cho cư dân : Nhà phố thương mại nằm ngay trên đường vành đai 3, có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để mọi người di chuyển tới các khu vực lân cận Hà Nội. Với quy mô rộng lớn, trên 102 ha cùng vốn đầu tư lên tới 20 triệu USD, Leparc sở hữu không gian trong lành bậc nhất Hà Nội cũng như có thể cung cấp đa dạng các hình thức dịch vụ cho cư dân. Tại khu nhà phố Leparc, cư dân có thể thoải mái tận hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc về sức khỏe hay sắc đẹp, mua sắm, nhiều trường học, bệnh viện quốc tế. Ngoài ra, ở đây còn thường xuyên tổ chức các hoạt động như đua xe ô tô địa hình, từ thiện,… Bệnh viện cũng là một phần trong dự án đầu tư của Central Residence. Với quy mô 9,5 ha, tập đoàn Zinnia sẽ đầu tư xây dựng một bệnh viện có sức chứa hơn 250 giường. Kết hợp với đó thì tập đoàn Gamuda Land cũng đã ký kết để đầu tư các trang thiết bị và vật tư khám chữa bệnh cho bệnh viện này.

Với đội ngũ chuyên môn bác sĩ cực kỳ giỏi, bệnh viện này hứa hẹn sẽ làm điểm đến tin cậy của cư dân Central Residence cũng như còn vươn xa hơn ra ngoài quy mô này trong tương lai.

Theo dự kiến, sẽ có khoảng 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học được đào tạo từ trường học liên kết cấp quốc tế SIS Singapore. Được đầu tư, có sự liên kết từ Kinderworld và Gamuda, trường học này được đảm bảo sẽ có chất lượng giáo dục tốt cùng những trang thiết bị tiên tiến cho việc giảng dạy. Trong thời gian sắp tới, sẽ có thêm Little Maple và Blossoms; trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm được Gamuda Land tiếp tục triển khai. Nhờ đó mà việc giáo dục cho cư dân tại đây cũng được chú trọng nhiều hơn.

Tập đoàn Gamuda luôn khá chú trọng về vấn đề không gian trong lành và mảng xanh ở những dự án của mình và lần này cũng không ngoại lệ. Công viên Yên Sở là một trong những phần nhận được nhiều đầu tư của Gamuda Land, diện tích rộng lớn (323 ha), đây có thể coi là một trong những điểm nhấn của dự án này. Đây có thể nói là môi trường sống tuyệt vời dành cho trẻ em, với diện tích không gian tự nhiên rộng lớn cùng cùng sân chơi riêng an toàn, chúng có điều kiện thư giãn và vui chơi rất tốt.

Hoa bồ công anh là biểu trưng cho tình yêu và hạnh phúc, đó cũng chính là hình tượng chính khi thiết kế ra các khối tháp ở Central Residence. Với chủ trương là tạo ra không gian sống xanh là hòa hợp với thiên nhiên cho cư dân, mỗi một chi tiết, cảnh đẹp ở đây đều được chăm chút kỹ lưỡng. Lấy mảng xanh là chỉ tiêu, ngày từ lúc bước chân vào công căn hộ, cư dân sẽ nhanh chóng nhân thấy tại đây có công viên, hàng cổ thụ, khu vườn,…  Với mức thu nhập ngày càng cao, lượng người muốn sống tại các căn hộ cao cấp, khu đô thị cũng đông hơn trước. Thế nhưng, hẳn là sẽ có nhiều người tò mò về chủ đầu tư và đặc biệt là dự án mới được triển khai này đấy. Liệu so với những mô hình hiện có trên thị trường thì căn hộ nghỉ dưỡng của họ có gì nổi bật hơn hay không?

>>> Xem thêm : Hh2 gamuda – cùng khám phá các điểm đặc trưng của Central Residence

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.