Có nên hay không sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh

0
85

Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị giàn phơi thông minh? Từ bàn ghế, tủ để đồ, nơi nấu ăn,.. đều phải có sự mới mẻ. Và tất nhiên vì thế nên giàn phơi đồ cũng không phải là đồ dùng ngoại lệ. Cuốn bí quyết chọn hàng dưới đây là thứ bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm hiểu trước về sản phẩm giàn phơi đồ trước khi mua.

Những kiểu giàn phơi thông minh xếp tường : giàn phơi thông minh xếp tường là một sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp với điều kiện đại đa số gia đình. Với kết cấu nhiều thanh phơi, mỏi người có thể thoải mái đem phơi nhiều đồ. Theo ước tính, giàn này phơi được lượng đồ tới hơn 50kg. Thế nhưng, kiểu giàn phơi này chỉ có thể đặt ở một độ cao cố định chứ không thể di chuyển lên xuống lại rất ít mẫu mã nên có thể không làm hài lòng nhiều người.

Loại giàn phơi gắn trần : giàn phơi thông minh gắn trần cũng thuộc vào hàng sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp cho nhiều gia đình. Thêm vào đó chính là nó khá nhỏ gọn lại gắn bên trên nên tiết kiệm được khá nhiều không gian. Loại giàn này có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống, cũng như phơi được nhiều loại đồ với khối lượng dưới 40kg. So với dàn xếp tường, loại gắn trần giới hạn số lượng đồ hơn bởi nó chỉ có 20 – 30 lỗ và chỉ bao gồm 2 thanh. Đồng thời, muốn điều chỉnh chúng ta cần sử dụng tay để quay mới hạ hoặc nâng độ cao của giàn.

Loại giàn phơi thông minh bấm điện : Dùng giàn phơi thông minh bấm điện thuận tiện hơn nhiều so với khi dùng loại gắn trần. Sự vượt trội của nó chính là chỉ cần dùng bảng điều khiển là có thể thay đổi chiều cao giàn. Thế nhưng, nó cũng tồn tại những nhược điểm như giới hạn số thanh phơi đồ. Điều quan trọng hơn là mạch điều khiển để thay đổi chiều cao khá dễ hỏng.

Ưu nhược điểm của giàn điều khiển từ xa : Là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển giàn chỉ với một thiết bị bấm từ xa. Thêm vào đó chính là việc trang bị tích hợp đèn UV diệt khuẩn, thiết bị chiếu sáng và quạt gió giúp cho chúng ta dễ dàng phơi nhanh đồ đạc. Dùng sản phẩm công nghệ tự động này có nhược điểm lớn là chỉ hoạt động đạt hiệu quả cao trong 3 năm đầu. Sau đó, dưới thời gian hoạt động dài, các tác động của môi trường ngoài, những động cơ, phụ kiện rất dễ bị hư hỏng, khó sửa chữa và thay thế.

Các bộ phận chính của giàn phơi thông minh gắn trần : Phần thanh phơi của giàn thông minh gắn trần thường được làm từ nhôm hợp kim nhập khẩu và inox. Người ta gắn là hai thanh phơi của giàn hai sợi dây cáp mềm, nhờ đó mà chúng ta có thể thay đổi chiều cao của chúng một cách độc lập. Phần bộ tời vận hành cơ học, có thể đóng vai trò như cái ròng rọc để thay đổi chiều cao thanh phơi.

Lợi ích khi dùng giàn phơi thông minh : Việc trang bị giàn phơi thông minh giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều không gian, thời gian và công sức đồng thời rất an toàn trong quá trình sử dụng. Chúng thích hợp với nhiều kiểu nhà, hay không gian, từ sân thượng, bạn công đều có thể sử dụng chúng.  Hiện nay, tính hiện đại, linh hoạt là điều mà người ta rất chú trọng khi mua một sản phẩm gia dụng nào đó. Ai cũng muốn có cho mình một thiết bị thông minh, phù hợp với căn nhà nhỏ của mình. Được biết tới nhiều là vậy nhưng hiện vẫn còn rất nhiều người không hiểu rõ về giàn phơi đồ thông minh này.

>>> Xem thêm : giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu – Những tiêu chuẩn để có thể lựa chọn được giàn phơi thông minh tốt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.