Chuẩn không cần chỉnh cách lựa chọn cửa khóa vân tay cho bạn năm 2020

0
23

  Sẽ dễ dàng cho bạn trong việc chọn lựa được khóa cửa vân tay qua nội dung dưới đây.  Khóa vân tay – bạn sử dụng nó với mục đích cụ thể là gì?  Cửa chính hay cửa phụ là loại cửa bạn sẽ lắp khóa vân tay cho nó – đây là điều mà bạn cần phải xác định rõ. Khóa vân tay có nhiều chốt sẽ là lựa chọn tốt cho cửa chính bởi tính an toàn cao hơn. Với cửa phụ thì nên chọn loại khóa có ít chốt hơn bởi nó sẽ tiện lợi hơn khi đóng mở và loại khóa này cũng có kích thước nhỏ gọn hơn dễ dàng lắp đặt.

Trước đây đã lắp cửa khóa vân tay lần nào hay chưa?

Lý do nên xem xét đến việc đã từng lắp cửa khóa vân tay chưa? Với cửa mới thì khi lắp đặt khóa vân tay sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên cửa nếu như đã từng lắp trước đó rồi thì nên chọn loại khóa che được hết phần đã khoan cửa để tăng tính thẩm mỹ.

Cửa muốn lắp đặt khóa cần xem kỹ các thông số kỹ thuật

Để biết được cửa có thể lắp được khóa vân tay hay không cần phải xem các thông số kỹ thuật của nó. Cửa lắp đặt khóa vân tay cần phải có độ rộng và dày phù hợp với bộ khóa bởi nó có bộ cơ rộng cùng với kích thước cũng to hơn so với khóa thông thường. Những loại cửa có độ rộng trên 12cm cùng độ dày trên 4cm thì dễ dàng trong việc lắp khóa bởi khóa nào cũng được nhưng với các loại cửa nhỏ hơn thì sẽ cho chúng ta những lựa chọn khác nhau.

Các tính năng cực hấp dẫn từ những chiếc khóa cửa thông minh

Khóa cửa bằng công nghệ vân tay hay mật mã hay thậm chí là điện thoại :  Khách hàng nên biết được các tính năng siêu mới của cửa khóa thông minh là mở cửa bằng thẻ từ hoặc mã thẻ hoặc vân tay và ngay cả điện thoại cũng mở được. Với dòng sản phẩm này thì công nghệ được tích hợp trên đây khá tiên tiến bao gồm các hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt hay công nghệ sinh trắc vân tay…

Một số khác cao cấp hơn còn mở khóa bằng app qua các smartphone hoặc qua Bluetooth, những tính năng này sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn.  Qua các lưu ý chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp nhất. 

>>> Xem thêm : khóa cửa thông minh thẻ từ –  Nghiên cứu về cách chọn khóa cửa vân tay chuẩn nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.