Cách giúp bạn có thể chăm sóc gà chọi chiến để chúng hồi sức nhanh chóng một cách khoa học

0
15

Mỗi lần thi đá về,bất cứ chiến kê nào cũng không tránh khỏi những vết thương hay những vết bầm trên cơ thể. Mệt mỏi,nặng hơn là kiệt sức có thể xảy ra khi các chiến kê mới đi đá về. Đừng quá lo lắng, các thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hồi sức nhanh chóng cho chiến kê sau mỗi trận đá.

>>> Xem thêm : đá gà Sv388 –  Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chăm sóc gà chọi sau khi thi đá

Một trong những phương pháp giúp cho gà dễ tiêu hơn là các bài tập tạm dừng và chế độ ăn uống.Bài tập này cũng sẽ giúp chiến kê có đủ chất dinh dưỡng dần hồi phục sức khỏe,đồng thời cũng ngăn chặn được bệnh xâm nhập đến cơ thể gà.

Hiệu quả hồi phục sức khoẻ của chiến kê sau khi thi đấu phụ thuộc rất nhiều vào cách mà sư kê tuân thủ các bước chăm sóc.Các sư kê không nên bỏ qua bất kỳ bước nào trong trình tự để đảm bảo kết quả chăm sóc hồi sức của gà đạt hiệu quả cao nhất.

Để giảm tình trạng căng cơ,phù nề,bạn nên kiểm tra thật kỹ chân của các chiến kê. Vì khi dùng băng dính quấn cựa đứng sâu khuya rất dễ gây ra tình trạng vỡ mạch máu.Phương pháp cho gà ngâm chân nước lạnh trong khoảng 20-30 phút sẽ giúp cơ thể gà tránh khỏi các triệu chứng như sưng cụm bàn chân và chân bị xước không để ý gây ra nhiễm trùng.

Thay vì cho gà ăn thóc, lúa như hàng ngày, bạn cho ăn cơm nóng trộn cám với B1. Như thế sẽ giúp gà dễ tiêu hoá hơn.Trong trường hợp gà bị kiệt sức,người chơi cần đút cho gà ăn,nếu cần phải đút cho gà ăn hoặc nấu cháo và bơm trực tiếp cho gà.Chỉ cần áp dụng đầy đủ các bước trên thì chỉ sau 3 ngày,các chiến kê của bạn sẽ được hồi phục nhanh chóng và khỏe mạnh trở lại.

Không phải ai cũng biết cách hồi sức nhanh chóng cho chiến kê sau mỗi trận đá.Hy vọng qua bài viết,mọi người đã biết cách để chăm sóc hồi sức nhanh cho chiến kê của mình.

Sau khi đi đá về,các chiến kê không thể tránh được những vết thương hay những vết bầm ở khắp cơ thể. Khi mới đi đá về, thường các chiến kê hay rơi vào tình trạng kiệt sức.

>>> Xem thêm : daga88 trực tuyến – Gợi ý cho bạn phương pháp chăm sóc gà chiến ngay sau khi tham gia đá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.