Các vấn đề xoay quanh việc hồi sức cho gà chọi sau đi đá

0
11

Mỗi lần thi đá về,bất cứ chiến kê nào cũng không tránh khỏi những vết thương hay những vết bầm trên cơ thể. Sau những cuộc đấu máu lửa,các chiến kê sẽ dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi,kiệt sức. Một số kinh nghiệm chăm sóc giúp gà chọi chiến phục hồi sức nhanh chóng sau khi thi đá sẽ được chúng tôi trả lời ngay dưới đây.

>>> Xem thêm : daga88 – Bạn đã biết gì về tầm quan trọng của việc chăm sóc sau khi đi đá cho gà chọi chiến

Sau mỗi trận chiến máu lửa,các chiến kê không tránh khỏi chấn thương khiến cho cơ thể.Điều đó làm chúng rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi,khó tiêu …thậm chí là kiệt sức nếu như không được chăm sóc đúng cách.

Hiệu quả hồi phục sức khoẻ của chiến kê sau khi thi đấu phụ thuộc rất nhiều vào cách mà sư kê tuân thủ các bước chăm sóc.Các sư kê không nên bỏ qua bất kỳ bước nào trong trình tự để đảm bảo kết quả chăm sóc hồi sức của gà đạt hiệu quả cao nhất.

Điều cần chú ý là tùy vào mức độ và tình trạng cơ thể gà sau khi thi đá về mà người chơi có thể cho chúng uống thêm kháng sinh EN150.Loại kháng sinh này sẽ giúp giảm tiêu kén và giảm đau, chống sưng và phù nề trên cơ thể gà.Ngoài ra,có thể bổ sung thêm B1 để tăng cường sức lực và sự dẻo dai cho gà nhưng cần chú ý tới liều lượng để tránh gây ra tác dụng phụ không mong muốn khi lạm dụng quá liều.

Thay vì cho gà ăn thóc, lúa như hàng ngày, bạn cho ăn cơm nóng trộn cám với B1. Như thế sẽ giúp gà dễ tiêu hoá hơn.Trong trường hợp gà bị kiệt sức,người chơi cần đút cho gà ăn,nếu cần phải đút cho gà ăn hoặc nấu cháo và bơm trực tiếp cho gà.Chỉ cần áp dụng đầy đủ các bước trên thì chỉ sau 3 ngày,các chiến kê của bạn sẽ được hồi phục nhanh chóng và khỏe mạnh trở lại.

Vốn dĩ chăm sóc gà chọi sau tham gia đá không quá phức tạp nếu bạn tuân thủ những cách chăm sóc đúng cách.Bất cứ người chơi nào cũng cần biết những kinh nghiệm trên để áp dụng chăm sóc đúng cách cho các chiến kê của mình nhé.

Trường hợp các chiến kê sau khi thi đá về xuất hiện các vết thương hoặc vết bầm tím là không thể tránh khỏi. Phần lớn các chiến kê sau khi thi đá về đều có dấu hiệu mệt mỏi,nặng hơn có thể bị kiệt sức.

>>> Xem thêm : daga 88 – Một vài cách phục hồi sức cho gà chọi chiến sau trận đấu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.