Bật mí những bí mật về việc sơn giả bê tông

0
7

Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan tới tự sơn hiệu ứng bê tông tại nhà. Sơn hiệu ứng bê tông được biết đến là một cách sơn mới lạ, có những điểm đặc sắc riêng và thu hút được nhiều người sử dụng. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người về cách sơn giả bê tông cùng các bước thực hiện chi tiết.

>>> Xem thêm : sơn giả bê tông pukaco đà nẵng –  lý giải cơn sốt mang tên sơn hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng bê tông được biết tới là một phương pháp sơn thế hệ mới, đang được rất nhiều nhà thầu và gia chủ sử dụng trong những năm trở lại đây. Chúng gây nổi bật với vẻ ngoài bắt mắt, là phần vân bê tông mới mẻ, thu hút.

Lộ đường giáp mí là một trong những điểm thường thấy sau khi sơn nhà. Đối với sơn giả bê tông, bạn có thể che đi khuyết điểm của tường nguyên bản. Từ đó, tính thẩm mỹ của không gian được cải thiện rõ rệt.

Sơn giả bê tông là một phong cách sơn phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Bạn có thể ứng dụng chúng trong nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, showroom,.. Bên cạnh đó, thông qua điều chỉnh độ đậm nhạt, các vân mà việc tạo nét trong từng không gian nhỏ của một công trình cũng là một ưu điểm lớn của loại sơn này.

Khi đã sơn hiệu ứng bê tông, chắc chắn ai cũng mong muốn các sản phẩm của mình sẽ luôn chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thì sẽ không tạo được hiệu ứng. Các dụng cụ đó bao gồm: bột biển khô, giấy nhám, sơn gel bảo vệ, trowel – bay bay chuyên dụng chuyên thi công sơn hiệu ứng, base sơn hiệu ứng.

Một trong những lý do khiến chất lượng sơn giả bê tông không như mong muốn đó chính là bề mặt tường không đạt chất lượng. Nếu chúng bị nứt, loang lổ, thấm nước hay không nhãn thì sau khi sơn xong, hiệu quả không giữ được lâu, lớp sơn dễ bị bong tróc, mất hiệu ứng.

Một thắc mắc lớn của nhiều bạn đọc đó là nên mua sơn hiệu ứng ở đâu và mua như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn hiệu ứng đang hoạt động trên thị trường. Chúng ta cần chọn được nhà cung cấp uy tín, an toàn, để mua được sơn chất lượng nhất. Pukaco được biết tới là một trong những đơn vị phân phối sơn giả bê tông hàng đầu với rất nhiều sản phẩm đa dạng.

Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan tới tự sơn hiệu ứng bê tông tại nhà.  Trong khoảng vài năm trở lại đây, sơn giả bê tông là một trong những phong cách được ứng dụng phổ biến nhất.

>>> Xem thêm : thi công sơn giả bê tông – sơn giả bê tông có thực sự khó

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.